เจอครั้งแรกในรอบ 3 ปี หนุ่มอัมพาตสร้างเรื่องมีกิ๊ก เพราะอยากให้แฟนไปมีชีวิตดีกว่า

Publish 2019-07-01 09:28:28


จากเรื่องราวชีวิตรักของ นายวัฒนพันธ์ บัวน้อย หรือ จุก อายุ 30 ปี หนุ่มป่วยเป็นอัมพาตเนื่องจากประสบอุบัติเหตุ กับ นางสาวอัจจิมา กรกุม หรือ แนน อายุ 25 ปี อดีตแฟนสาว โดยก่อนหน้านั้นนายวัฒนพันธ์สร้างเรื่องว่ามีผู้หญิงคนใหม่ก่อนบอกเลิกเพื่อให้ฝ่ายหญิงไปมีชีวิตที่ดี ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 
 

ต่อมา ทางด้าน นางสาวอัจจิมา ได้เดินทางไปเยี่ยมนายวัฒนพันธ์ และถือเป็นการพบหน้ากันครั้งแรกในรอบเกือบ 3 ปี หลังจากที่เลิกรากันไป โดยทั้งคู่ต่างดีใจที่ได้พบกันอีกครั้ง พร้อมกับพูดคุยถามไถ่ถึงชีวิตความเป็นอยู่ และให้กำลังใจกันในการดำเนินชีวิตต่อไป โดยมีแฟนหนุ่มคนปัจจุบันของนางสาวอัจจิมาอยู่ด้วยและให้กำลังใจทั้งคู่ 

 

 นายวัฒนพันธ์ กล่าวว่า “ขอให้ใช้ชีวิตให้คุ้มกับที่ตนเสียสละ แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนาน แต่ความรู้สึกยังเหมือนเดิม” ด้าน นางสาวอัจจิมา กล่าวว่า “อยากให้จุกสบายใจ แม้ชีวิตเราจะเป็นเส้นขนานไม่มีทางบรรจบกันได้ แต่เราสามารถเป็นเส้นขนานที่เดินทางไปด้วยกันได้ อยากให้เราเป็นพี่น้องและมิตรที่ดีต่อกันจะดูแลให้ถึงที่สุด”

 


ทั้งนี้ บนเฟซบุ๊กของ Poramet Misomphop ได้โพสต์ข้อความว่า เปิดตัว MV เพลง อยากให้เธอเจอรักดีดี เรื่องราว เรื่องจริงยิ่งกว่าละคร ซึ่งน้องแจง น้องผู้หญิงในเรื่องราวชีวิตจริง รับบทเป็น นางเอก MV เพลงนี้ ***สามารถติดตามรับชมในช่งทาง ยูทูบ นี้ได้ครับ https://youtu.be/of8GR3fj2uY

 

 

ขอบคุณ : Poramet Misomphop, ทุบโต๊ะข่าว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;