ชาวเน็ตคอมเม้นต์สนั่น ปู่มหามุนี หลังเจอไลฟ์ล่าสุดซะจนจำแทบไม่ได้(คลิป)

Publish 2019-07-30 13:20:31


จากที่ก่อนหน้านี้ นายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือปู่มหามุนี อริยะดาบส อายุ 38 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ปอท.แจ้งข้อหากระทำอนาจารผ่านสื่อโซเซียลมีเดีย ซึ่งครั้งนั้น ยังมีนายโทนี่ บุหรี่ทำเอง กับ นางแบบสาวในชุดบิกินีร่วมแสดงท่าทางลักษณะคล้ายการร่วมเพศผ่านเพจ "โทนีบุหรี่ทำเอง" อีกด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบแล้ว"โทนี่"ไลฟ์สดกับปู่มุนี
ทั้งนี้ นายชัยรัตน์ กล่าวว่า คลิปที่ปรากฎดังกล่าว ตนรับงานไลฟ์จากผู้ว่าจ้างมาในราคา 4,000 บาท โดยตนเป็นคนที่อยากรู้อยากลองอะไรจะลงมือทำเอง คดีนี้ตนทำผิดก็ไม่หนี ขอยอมรับผิดในสิ่งที่ทำลงไป ทั้งนี้ ตนก็เรียนจบไม่สูง คิดว่าคลิปดังกล่าวไม่เห็นอวัยวะเพศหรือหน้าอกอาจไม่มีความผิด ที่ทำไปทั้งหมดเพราะคิดว่าสังคมจะได้รับความสนุกสนาน ไม่มีเจตนาอื่นๆ และยืนยันว่าจะไม่ทำอีก

 

 


ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่บก.ปอท. รายงานว่า สำหรับการนำตัวนายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ “ปู่มหามุนีอริยะดาบส” อายุ 38 ปี เน็ตไอดอลชื่อดัง ไปคุมขังที่สน.ทุ่งสองห้อง เนื่องจากผู้ต้องหาไม่มีหลักทรัพย์หรือเงินประกันตัว 1 แสนบาท ตามที่ได้มีการตั้งเงินประกันไว้ โดยในวันที่ 16 พ.ค.จะมีการส่งตัวฝากขังที่ศาลอาญาต่อไป

 หลังจากนั้นก็ดูเหมือนว่าความโด่งดังของ นายชัยรัตน์  หรือปู่มหามุนี คนนี้จะหายไปในโซเชียลมีเดีย แต่ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กชื่อ เป็ดไอ้แม่ย้อย fc V.2 ได้แพร่ภาพสดของชายผู้หนึ่งที่มีลักษณะคล้ายสาวประเภทสองกำลังกล่าวทักทายชาวโซเชียลอยู่ ซึ่ง นายชัยรัตน์  หรือปู่มหามุนี คนดังนั่นเอง 

 

 


นอกจากนี้เพจเฟซบุ๊กดังกล่าวยังได้ระบุข้อความไว้อีกด้วยว่า "สวัสดีค่ะทุกคนคิดถึงฉันไหมที่รักหนุ่มๆ กรูก็อยู่ของกรูใสๆ แต่......อีก4วันเจอกันกับ MV แทงไม่เข้า..." 

 

 

 


ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แล้วบอกเป็นครูบาอาจารย์คน ครูบาอาจารย์คนเค้าไม่ทำแบบนี้หรอก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า หนักขึ้นทุกวันแล้วนั่น โดนตัวไหนมาแล้วหล้าว

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก เป็ดไอ้แม่ย้อย fc V.2 (คลิปเต็ม)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;