ปู่มหามุนี  ผันตัวเป็นนักร้อง ปล่อยเพลงแรกสู่สายตาคนไทย

ปู่มหามุนี ผันตัวเป็นนักร้อง ปล่อยเพลงแรกสู่สายตาคนไทย

Publish 2019-07-30 15:15:14


หลายๆคนคงจะรู้จักร่างทรงที่โด่งดังในโลกโซเชียล และมีประเด็นดราม่าหลายประเด็นให้เห็นกัน ในนาม ปู่มหามุนี ซึ่งล่าสุดได้กลายเป็นนักร้องซะแล้ว โดยได้ปล่อยเพลงออกมามีชื่อว่าเพลง แทงไม่เข้า ใน สังกัด: พากันรวย Record

 

 

 
ศิลปิน: ปู่มหามุนี สังกัด: พากันรวย Record เนื้อร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง: Edd Mart Mix & Mastering: Edd Vocal Director: Edd Mart เสียง Sexy: อ้วนศรี หมีเด้ง ดูแลการผลิต: Glenn Lasalle Costume by: ปัต บ้านผม/ ig:mewhite.kaidee Acting Coach: Janie จุฑารัตน์/ Donny Mark Hair and Make up: Boy Makeup และ สุรศักดิ์ วงรักษา Camera by : 2ZiNe Pictures(เต้) ติดต่องาน:080-5589988​/line id:smarthotline

 

 

 

#แทงไม่เข้า #ปู่มหามุนี #เพลงใหม่มาแรง แทงไม่เข้า Story Mv กวนๆ ที่นำเสนอความวุ่นวายกิเลสตัณหาความอยากมีอยากเป็นของสังคมมนุษย์ในยุคปัจจุบัน จนบางทีลืมนำเอาธรรมะคำพระสอนมาปรับใช้ ในเมื่ิอความชั่วเอาชนะความชั่วไม่ได้ ทำไมเราไม่ลองหันมาทำความดีให้โลกจดจำกันดูครับ

 แทงไม่เข้า Inro:นะโมสัมพุทธัสสะ เป็นคำของพระ ท่านสอนไว้ให้จำ แทงก็ไม่เข้า ฟันก็ไม่เข้า ใครที่จะเข้า แต่กรูนะไม่เข้า ฮึดจั๊มบึด... เข้าไปก็ตายสิคร้าบ ไอ้ สลัดดดด Hook:นะโมสัมพุธตัสสะ เป็นคำของพระ ท่านสอนไว้ให้จำ เรามาทำดี ทำให้โลกจดจำ (เรามาทำดี ทำให้โลกจดจำ) อย่ามัวแต่ขำ จำกันไว้นะครับ A1:อ้าว! ใครจะแทง ใครจะตี ใครจะต่อย ปู่ขอลาก่อย อุ้ย! ลาก่อนนะคร้าบ ขืนอยู่ไป เดี๋ยวก็คงจะลำบาก ปู่ดีแต่ปาก ไม่เกรี้ยวกราดนะคร้าบ A2:ใครๆที่ชอบมาด่า ก็อย่าลืมว่า กูก็ด่ากลับนะคร้าบ กูก็เป็นคนเหมือนพวกคุณนะคร้าบ ด่ามาด่ากลับ แล้วกดบลอคแมร่งเลย RAP:น้อง กิ๊ป เชอรี่ น้องไวน์ กดLIKEกันมากมาย ต้องขอบคุณนะครับ ไอ้บี ไอ้มาค ไอ้หมา พวกมีปัญญา ก็อย่ามายุ่งดิคร้าบ ชีวิตมันเป็นของพวกมึง ถ้าใจไม่ถึง อย่าทะลึ่งนะครับ ตราบใดยังมีลมหายใจ ทำดีเข้าไว้ เข้าใจนะคร้าบ Solo ญ sexy พี่ปู่ขาาาา.... นะโมสัมพุทธัสสะ เป็นคำของพระท่านสอนไว้ให้จำๆๆ ฟันก็ไม่เข้า แทงก็ไม่เข้า ใครที่จะเข้า แต่กรูนะไม่เข้า ฮึดจัมบึด.... เข้าไปก็ตายสิครับ ไอ้ สลัด ย้อนHook กูอยู่ของกูใสๆ แต่ถ้าอยากจังไร เดี๋ยวจัดให้นะคร้าบ ส่วนไอ้พวก สันหลังวะ หน้าควาย กูขอให้มึงฉิบหาย ผมไม่ได้แค้นนะครับ แทง... ฟัน.....ๆๆๆ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;