แม่ลัลลาเบล เปิดใจอีกครั้ง หลังเห็นคลิปน้ำอุ่นลากลูกสาว ลั่น มันไม่ใช่คน(คลิป)

Publish 2019-09-21 20:40:36


ที่วัดสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ แม่ของเบล กล่าวว่า ในวันนี้จะเป็นพิธีสวดพระอภิธรรมศพของลูกสาวเป็นเป็นคืนสุดท้าย และยืนยันอีกครั้งว่าครอบครัวจะยังไม่ฌาปนกิจศพไปจนกว่าคดีจะคลี่คลาย โดยจะนำร่างเก็บใส่โลงเย็นไว้ที่วัด ซึ่งได้ประสานกันไว้แล้ว จากนั้นตำรวจจะรับช่วงจัดการต่อ

 


คลิป 2 แม่สัมภาษณ์เรื่องนาฬิกา

นางศุภมาส กล่าวต่อ ส่วนกรณีที่ตำรวจ สน.บุคคโล เชิญเข้าให้ปากคำอีกครั้งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น ก็ไม่มีประเด็นอะไรพิเศษ เพียงแต่ชี้แจงไว้ว่ายังต้องรอผลการตรวจสอบทุกๆ อย่างในสัปดาห์หน้าเท่านั้นซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะมัดตัวคนผิดได้ ทุกคนจะสรุปอะไรตอนนี้ไม่ได้ และเมื่อจบเรื่องก็จะได้ส่งเบลไปสวรรค์ไวๆ เพราะตนก็สงสารลูก
 

ลัลลาเบล

 

คลิป 3 แม่สัมภาษณ์เรื่องคลิปลาก


นางศุภมาส กล่าวอีกว่า สำหรับคลิปเหตุการณ์ล่าสุดที่เปิดเผยภาพทั้งหมดตนเห็นแล้วสงสารลูกมาก หากไม่ใช่คนคงทำไม่ได้ ส่วนประเด็นที่มีผู้คนจับผิดเรื่องนาฬิกาสมาร์ทว็อชที่เบลสวมใส่นั้นตนไม่รู้ว่าเป็นอะไร แต่จำได้เพราะไปซื้อกับลูก ซึ่งตำรวจเก็บไปเป็นหลักฐานทางคดีแล้ว และไม่ได้แจ้งผลอะไรออกมา ส่วนภาพที่ปรากฎว่ามีมือผู้สวมนาฬิกาลูบใบหน้าของเบลนั้น ตนไม่ทราบว่าจะเป็นมือของน้ำอุ่นหรือไม่ แต่อย่างไรก็ไม่เชื่อว่า เรื่องนี้จะทำเพียงคนเดียว น่าจะต้องวางแผนกันไว้แล้ว

 

แม่ลัลลาเบล

 

อย่างไรก็ตาม นางศุภมาส กล่าวว่า จนถึงวันนี้มีเพียงพ่อของน้ำอุ่น โทรศัพท์มาหาตนเพื่อแสดงความเสียใจกับครอบครัวเพียงครั้งเดียว ส่วนคนอื่นๆ รวมถึงน้ำอุ่น ยังไม่ได้ติดต่อจะมาแสดงความขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด อย่าถามถึงความรู้สึกเลยว่าอยากให้เขาทำอย่างไร ต่อจากนี้ก็ขอให้ตำรวจเป็นผู้จัดการ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ตร.เร่งรวมหลักฐานเอาผิด ไออุ่น พริตตี้บอย พรากชีวิต ลัลลาเบล โดยไม่เจตนา (คลิป)
-เพื่อนโพสต์อาลัย ลัลลาเบล ธิติม พริตตี้สาว
-ไออุ่นเปิดปากครั้งแรกต่อหน้าสื่อ ยืนยันเป็นผู้บริสุทธิ์(คลิป)
-เปิดคลิปวงจรปิด นาทีหนุ่มหอบร่างลัลลาเบลทิ้งล็อบบี้คอนโดฯ (คลิป)
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน