หนุ่มวัย 20 ปี ขับรถเสียหลักล้มจนเกิดเพลิงไหม้ใต้อุโมงค์พัฒนาการ ได้รับบาดเจ็บ

Publish 2019-10-17 09:41:40


เมื่อเวลา 01.20 น. วันที่ 17 ต.ค ร.ต.ท.นพัฒน์ สุทธยดิลก รองสว.(สอบสวน) สน.คลองตัน ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มแล้วเกิดเพลิงลุกไหม้ภายในซอยพัฒนาการซอย25 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

ไฟไหม้รถจักรยานยนต์

 


หนุ่มวัย 20 ปี ขับรถเสียหลักล้มจนเกิดเพลิงไหม้ใต้อุโมงค์พัฒนาการ ได้รับบาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุเป็นซอยพัฒนาการ 25 หรือถนนถาวรธวัชอุโมงค์ข้ามถนนพระรามเก้ามุ่งหน้ารามคำแหง 24 ช่วงกลางอุโมงค์พบจยย.ยังไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อมีไฟลุกไหม้อยู่ทั้งคันเจ้าหน้าที่ดับเพลิงรีบใช้น้ำฉีดอยู่ประมาณ 10-20 นาที เพลิงสงบ ห่างจากรถจยย. พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าวบาดเจ็บตามร่างกายมีแผลถลอกกู้ภัยให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งโรงพยาบาลเพชรเวช ทราบชื่อนาย เวธน์  แช่ว่าง อายุ 20 ปี เป็นชาวจังหวัดตาก จากการสอบถามผู้บาดเจ็บบอก ตนได้กลับจากที่ทำงานย้ายทองหล่อกำลังจะ กลับห้องพักย่านหลังรามคำแหง

 

 

 

หนุ่มวัย 20 ปี ขับรถเสียหลักล้มจนเกิดเพลิงไหม้ใต้อุโมงค์พัฒนาการ ได้รับบาดเจ็บ


สอบถามนายติณณภพ เนียมจันทร์ อายุ23 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่เหตุการณ์คนแรก บอกว่า ตน ได้ขับรถมาตามซอยพัฒนาการซอย 25 จากนั้นก็เจอรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มสไลด์ไปกลางอุโมงค์แล้วเกิดเพลิงลุกไหม้ ตนเลยรีบโทรแจ้งตำรวจกับกู้ภัยเข้าช่วยเหลือ  และตนบอกว่า รถจยยคันดังกล่าวได้เสียหลักล้มแล้วมีน้ำมันรั่วไหลออกมาจากตัวรถแล้วสไลด์ไปเลยเกิดเพลิงไหม้  หลังจากเพลิงสงบเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกู้ภัยเข้าตรวจสอบรถจยย.คันดังกล่าว พบว่า เป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ไดมอนด์ รุ่นGPX หมายทะเบียน 2กฆ 7135 นครราชสีมา

 

ไฟไหม้รถจักรยานยนต์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถไฟสายใต้เป็นอัมพาต เกิดอุบัติเหตุตกรางถึง 6 โบกี้
-เด็กสาวช็อกต่อหน้าต่อตา พ่อ-น้องชายถูกพรากชีวิต รถชนกระเด็นตำตา
-คนขับรถเปิดปากเล่านาทีเกิดอุบัติเหตุ จนเจ้าคณะอำเภอชุมแพ มรณภาพ
-หนุ่มประสบอุบัติเหตุขั้นโคม่า เสียชีวิตแล้วฟื้น เผยยมทูตให้กลับมา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน