หนุ่มธุรกิจปราจีนฯ รับคนขอเยอะหน้ากากอนามัย อ้อนขอแฟนเบิกเงินสดๆอีก 1 ล้าน ทำดีให้สมตั้งใจ

หนุ่มธุรกิจปราจีนฯ รับคนขอเยอะหน้ากากอนามัย อ้อนขอแฟนเบิกเงินสดๆอีก 1 ล้าน ทำดีให้สมตั้งใจ

Publish 2020-03-13 10:58:03


จากที่ก่อนหน้านี้มีหนุ่มน้ำใจงาม ได้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า “#แจกฟรีพบเจอรถหรือผมที่ไหนขอหน้ากากอนามัย (Mask) ได้นะครับ หน้ากากหนา 4 ชั้น ผมยินดีแจกฟรีครับ ไม่ต้องเกรงใจครับ เคาะเรียก บีบแตร ตะโกนเรียกหรือโทรได้ครับ #ผมไม่ได้ซื้อกักตุนไว้นะครับ ผมก็พึ่งซื้อมาเหมือนกัน แต่อยากแบ่งปัน ร่วมด้วยช่วยกัน #ทำดีด้วยใจ…ต้านภัยโควิด-19 / PM 2.5”

 

 

อ่านข่าว - หนุ่มปราจีนขับเบนซ์ ตระเวนแจกหน้ากากอนามัย ติดป้ายชัดไม่ได้โม้ คนตจว.เจ็บป่วยส่งฟรีกระทั่ง เขาได้โพสต์อีกครั้งว่า "ผมกำลังรับหน้ากากอนามัย อีกจำนวน 10,000 ชิ้น ครั้งนี้ผมขอแจกให้ พยาบาล / แพทย์ / ผู้ที่ทำงานและมีสุ่มเสี่ยงมากที่สุด แจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ในคอมเม้นต์ได้เลย ครับ #ยินดีส่งเคอรี่ให้ถึงที่บ้านครับ (ฟรี)" และไม่เพียงเท่านั้น เขายังได้โพสต์ภาพตัวเองลง พร้อมทั้งบอกอีกว่า "เหนื่อยจังเลย...ชื่นใจ"

 

อ่านข่าว - เปิดโฉมหน้าหนุ่มปราจีนฯใจงาม ขับเก๋งหรูตระเวน แจกหน้ากากอนามัย เจ้าตัวเปรยเหนื่อย แต่ชื่นหัวใจสุดๆล่าสุด เขาได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความสุดน่ารักอีกว่า "#วันนี้ขอเงินแฟนมา 1 ล้านบาท
นัท : เหยินขอเงิน 1 ล้าน
แฟน : เอาไปทำไม ??
นัท : เอาไปซื้อ Mask กับเจล
แฟน : ซื้อเพื่อ?? ที่เอาไปยังไม่พออีกหรอ นี่ว่าพอได้แล้วมั้ง
นัท : ยังมีคนทักมาขออยู่เลยอะ ไม่สงสารเค้าหรอ
แฟน : สงสารตัวเองบ้างเถอะ เวลาเดือดร้อนใครจะช่วยเธอ??
นัท : ไม่ต้องมีใครมาช่วยหรอก เราก็ช่วยตัวเองมาตั้งแต่เกิดแล้ว
แฟน : เอาเงินให้แม่กับพ่อญาติพี่น้องเราเถอะ
นัท : พ่อแม่ เราก็ให้ทุกเดือนอยู่แล้วนิ (ทำหน้าตาน่าสงสาร)
แฟน : เอารถออกสิ ขับรถให้ด้วย
นัท : ไปไหนอะ
แฟน : จะไปเบิกตังค์ให้ จะเอาไหม !!! (น้ำเสียงเริ่มอ่อน)
นัท : ขอบคุณนะ"

 

 

 

นอกจากนี้เขายังได้โพสต์อีกว่า "หลังจากเลิกงานประจำ...แพ็คหน้ากากอนามัย (Mask)ใส่กล่องใส่ให้ผู้ที่เดือดร้อน และต้องการใช้จริงๆ ถึงมันจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ หลังเลิกงาน แต่ทุกวินาทีมันมีค่าถ้าเราได้ทำเพื่อคนอื่น ขอบคุณแม่จ่อยที่ให้เงินผมมา 1 หมื่นบาท เพื่อซื้อหน้ากาก ขอบคุณพนักงานเคอรี่ที่ช่วยออกค่าส่ง 28 บาท ขอบคุณป้าร้านหน้าบ้านที่บริจาคถุงซิป 100 บาท #พรุ่งนี้ 231 กล่องส่งทั่วไทย #ทำด้วยใจ...ต้านภัยโควิด-19 / PM2.5 #ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับการเมืองครับ เคารพการตัดสินใจของผู้นำประเทศ อย่าเอาสิ่งที่เราทำด้วยใจไปแปลเป็นความหมายอื่นเลยนะครับ

 

 


ทำให้ยิ่งมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า คุณและแฟนน่ารักมาก ขอให้เจริญๆนะคะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า หล่อทั้งใจหล่อทั้งกาย ขอให้เจริญรุ่งเรืองนะครับ สาธุ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน