นักธุรกิจหนุ่มปราจีนฯ ใช้เงินเป็นล้าน ซื้อหน้ากากอนามัยแจกฟรี  ย้อนปูมชีวิตอดีตเคยจนสุดๆ

นักธุรกิจหนุ่มปราจีนฯ ใช้เงินเป็นล้าน ซื้อหน้ากากอนามัยแจกฟรี ย้อนปูมชีวิตอดีตเคยจนสุดๆ

Publish 2020-03-14 21:08:17


จากที่ก่อนหน้านี้มีหนุ่มน้ำใจงาม ได้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า “#แจกฟรีพบเจอรถหรือผมที่ไหนขอหน้ากากอนามัย (Mask) ได้นะครับ หน้ากากหนา 4 ชั้น ผมยินดีแจกฟรีครับ ไม่ต้องเกรงใจครับ เคาะเรียก บีบแตร ตะโกนเรียกหรือโทรได้ครับ #ผมไม่ได้ซื้อกักตุนไว้นะครับ ผมก็พึ่งซื้อมาเหมือนกัน แต่อยากแบ่งปัน ร่วมด้วยช่วยกัน #ทำดีด้วยใจ…ต้านภัยโควิด-19 / PM 2.5”

 

อ่านข่าว - หนุ่มปราจีนขับเบนซ์ ตระเวนแจกหน้ากากอนามัย ติดป้ายชัดไม่ได้โม้ คนตจว.เจ็บป่วยส่งฟรีกระทั่ง เขาได้โพสต์อีกครั้งว่า "ผมกำลังรับหน้ากากอนามัย อีกจำนวน 10,000 ชิ้น ครั้งนี้ผมขอแจกให้ พยาบาล / แพทย์ / ผู้ที่ทำงานและมีสุ่มเสี่ยงมากที่สุด แจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ในคอมเม้นต์ได้เลย ครับ #ยินดีส่งเคอรี่ให้ถึงที่บ้านครับ (ฟรี)" และไม่เพียงเท่านั้น เขายังได้โพสต์ภาพตัวเองลง พร้อมทั้งบอกอีกว่า "เหนื่อยจังเลย...ชื่นใจ"

 

 

อ่านข่าว - เปิดโฉมหน้าหนุ่มปราจีนฯใจงาม ขับเก๋งหรูตระเวน แจกหน้ากากอนามัย เจ้าตัวเปรยเหนื่อย แต่ชื่นหัวใจสุดๆ

ต่อมา เขาได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความสุดน่ารักว่า ตนได้อ้อนแฟนเพื่อขอเงินอีก 1 ล้านบาท เพื่อนำไปซื้อหน้ากากอนามัยแจกประชาชนอีกครั้ง เพราะทนสงสารคนที่ขาดแคลนไม่ได้

 

 

อ่านต่อที่ - หนุ่มธุรกิจปราจีนฯ รับคนขอเยอะหน้ากากอนามัย อ้อนขอแฟนเบิกเงินสดๆอีก 1 ล้าน ทำดีให้สมตั้งใจล่าสุด หนุ่มหล่อใจดีคนนี้ได้โพสต์เล่าความหลังที่ทำให้ทราบว่าทำไมเขาถึงเข้าใจผู้ขาดแคลนมากๆ ว่า  "#บ้านใครเป็นแบบนี้บ้างครับ!! บ้านผมเองครับ(เมื่อ 2 ปีก่อน)มันเป็นสมบัติชิ้นเดียวที่พ่อแม่มีให้กับผมและน้องๆ บ้านสองชั้นผนังบ้านมุงสังกะสี พื้นเป็นไม้กระดานล่องห่างๆ หน้าต่างประตูไปขอรับบริจาคเค้ามา ไม่มีห้องนอนครับ ใช้ผ้าห่มกั้นทำเป็นห้องเอา ห้องครัวไม่มี ห้องน้ำอยู่ใต้ถุนบ้าน ดูจากสภาพแล้วไม่น่าจะอยู่ได้ใช่ไหมครับ #ผมบอกเลยมันโครตมีความสุข ไม่วุ่นวายกับใคร เพราะเราไม่มีเงินเลยไม่มีใครคบหา  หลายคนสังสัยว่าเกี่ยวกับชีวิตผม ว่างๆผมจะมาเล่นให้ฟัง (อย่าร้องไห้ตามนะครับ) #มันคอยเตือนตัวเองเสมอว่าตัวเองมาจากไหน #กว่าจะมีทุกวันนี้มันไม่ใช่เรื่องง่าย #ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร"

 

 

 

โดยก่อนหน้านี้เขาได้บอกอีกว่า "ผมเริ่มจากชีวิตที่ติดลบเพราะครอบครัวยากจน และผมใช้เวลาเพียง 2 ปี กับการสร้างอาณาจักร 100 ล้านของผม มันไม่ใช่ความฝัน...แต่มันคือเรื่องจริง ผมไม่ได้ขายฝัน...แต่ผมขายความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น
คนเราจนได้...ก็รวยได้ คนเราต่ำได้...ก็สูงได้ #คนที่จนเท่านั้นที่จะเข้าใจ
#มาเป็นครอบครัวเดียวกับผมนะครับ #รับสมัครตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ และบริหารงานขาย #ฉัตรชัย กรุ๊ป ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน