เจนนี่ ตอบกลับทันที หลังลงรูปก้มกราบเท้าเเม่ เเต่โดนคอมเมนต์ว่ารักพ่อบ้างก็ได้ ถ้าไม่มีพ่อจะได้เกิดไหม

เจนนี่ ตอบกลับทันที หลังลงรูปก้มกราบเท้าเเม่ เเต่โดนคอมเมนต์ว่ารักพ่อบ้างก็ได้ ถ้าไม่มีพ่อจะได้เกิดไหม

Publish 2020-08-12 17:12:57


  จากกรณีที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ระบายความในใจ ร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊คของตนเอง รัชนก สุวรรณเกตุ  หลังจากที่เสร็จสิ้นงานเเสดงที่อ.ปากช่อง  โคราช โดยนอกจากการขอบคุณเจ้าภาพเเละกำลังใจต่างๆเเล้ว ยังมีการกล่าวถึง ข้อผิดพลาดต่างๆที่กำลังเผชิญอยู่ในเวลานี้ พร้อมขอบคุณเเละขอโทษกับทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น
 ขอบคุณ ปากช่อง โคราช 
ขอบคุณเจ้าภาพ ขอบคุณทุกกำลังใจด้านหน้าเวที 

ต่อไปนี้ หนูจะอดทน แก้ไข ในทุกสิ่งที่ผิดพลาด ขอเวลาให้หนูได้ เรียนรู้ ไตร่ตรอง ทุกๆอย่างที่ผ่านมาในชีวิต บทเรียนครั้งที่ทำให้หนูได้รู้ตัวแล้ว ว่าที่ผ่านมาหนูพลาดตรงไหนบ้าง ที่หนูเงียบ ไม่ใช่ว่าหนูไม่รู้สึกหรือไม่คิดอะไรเลย แต่บางครั้งการออกมาพูดก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น หนูจะขอใช้เวลาหลังจากนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ในทุกๆอย่าง สิ่งเดียวที่อยากจะขอทุกคน และตอนนี้ข่าวที่ออกมาพร้อมกันต่างๆ มีทั้งข่าวจริงและข่าวปลอม ขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการตัดสิน ขอบคุณและขอโทษทุกคน กับทุกเรื่องที่เกิดขี้นในตอนนี้ หลังจากนี้ จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ

 
  ล่าสุดนั้นในวันที่ 12 ส.ค.63 ซึ่งตรงกับวันเเม่เเห่งชาติ ทาง เจนนี่ ก็ได้โพสต์ภาพก้มกราบเท้าคุณเเม่ ตามมาด้วยข้อความเเสดงความรักที่มีต่อคุณเเม่ ..ที่สุดของใจ ไม่มีใครเท่าท่าน รักแม่ที่สุดในโลกนะคะ อยู่กับหนูไปนานๆนะ ...

 อย่างไรก็ตามจากโพสต์ดังกล่าวนั้น ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่ง มาคอมเมนต์ว่า รักพ่อมั่งก็ใด้นะถ้าไม่มีพ่อจะใด้เกิดไหม. เขาอยู่กันคนละซีกโลก. เขายังตามหาพ่อเลย. อยู่ใกล้ๆๆดูแลท่านมั่ง. ท่านไม่สบายท่านลำบาก. อย่าสร้างภาพให้มากนัก  

 

ก่อนที่ทางเจนนี่ จะมาตอบกลับอย่างทันที มีใจความคือ ...บางสิ่งบางอย่างหนูไม่ทำออกสื่อ ไม่ได้แปลว่ามันไม่เคยเกิดขึ้นนะคะ ถ้าวันนี้หนูเอารูปคู่พ่อ มาลงทุกคนจะคิดว่าหนูสร้างภาพมั้ยคะ 

 

 

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาคอมเมนท์ในโพสต์นี้นะคะ... ไม่ได้ลงรูปพ่อ ไม่ได้แปลว่าไม่รักพ่อ ไม่ได้โพสต์หาไม่ได้แปลว่าไม่คุยกัน บางสิ่งบางอย่างอาจไม่มีให้เห็นในโลกโซเชียล แต่มีอยู่บนโลกแห่งความจริง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหนูกับพ่อ เราคุยให้คำปรึกษาและต่างคนต่างให้ความช่วยเหลือกันปกติดี แต่แค่ไม่ได้บอกใคร เพราะที่สุดแล้ว แค่หนูกับพ่อเข้าใจกันแล้ว ถือเป็นเรื่องที่ดีที่สุดค่ะ 

 

ขอบคุณ
รัชนก สุวรรณเกตุติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน