สังคมประนามด่า สาว 23 ซิ่งเก๋งชนคนเจ็บสาหัส ไม่สลดยังยืนยิ้มให้ตำรวจถ่ายรูป

สังคมประนามด่า สาว 23 ซิ่งเก๋งชนคนเจ็บสาหัส ไม่สลดยังยืนยิ้มให้ตำรวจถ่ายรูป

Publish 2020-10-14 12:15:25


กลายเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนักเมื่อโลกออนไลน์มีการเผยแพร่ภาพของหญิงสาววัย 23 ปีคนหนึ่งก่อเหตุชนชายขี่รถจักรยานยนต์บาดเจ็บสาหัส แต่ยังไม่สลดยืนถ่ายรูปยิ้มหน้าระรื่น

lazada จัดโปรโมชั่น ลดทุกรายการ มีทุกสิ่งให้เลือกสรร!!!

 รายงานระบุเมื่อวันที่ 13 ต.ค. 2563 ร.ต.อ.พัฒนนันท์ สมนวล รองสว.(สอบสวน) สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนท้ายรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนสุขุมวิท กม.170 เส้นทางสัตหีบ-พัทยา บริเวณยูเทิร์นหน้าหมู่บ้านเรือนยูงทอง ต.สัตหีบ จึงรุดตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ ที่เกิดเหตุบนถนนพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก สีดำ สภาพท้ายพังยับเยิน ห่างออกไป 10 เมตร พบร่าง นายสำราญ บานสีดำ อายุ 50 ปี คนขี่ นอนหมดสติศีรษะมีบาดแผลฉีกขาด และสะโพกซ้ายผิดรูป หน่วยกู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนเร่งนำส่งรักษาห้องฉุกเฉิน รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

 

 ห่างออกไปอีก 50 เมตร ยังมีรอยล้อเบรกเป็นทางยาวลงไปในป่าหญ้าข้างทาง และพบรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ทะเบียน 8 กค 1418 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยิน โดยมี น.ส.จันทราพร (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ และไม่มีทีท่าสลดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังยืนยิ้มโพสต์ท่าถือป้ายทะเบียนรถให้เจ้าหน้าที่ถ่ายรูป โดย ร.ต.อ.พัฒนนันท์ เปิดเผยว่า สอบปากคำ น.ส.จันทราพร ให้การว่า ได้ขับรถออกมาจากร้านอาหารแห่งหนึ่งก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุ เบื้องต้น จึงตั้งข้อหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และทรัพย์สินเสียหาย

ซึ่งหลังจากนี้ จะนำตัว น.ส.จันทราพร ส่งไปยังโรงพยาบาลเพื่อเจาะเลือดตรวจวัดหาแอลกอฮอล์ ซึ่งหากพบมีปริมาณเกินกำหนด ก็จะดำเนินคดีในความผิดฐาน เมาแล้วขับ อีกกระทง

 

lazada จัดโปรโมชั่น ลดทุกรายการ มีทุกสิ่งให้เลือกสรร!!!

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน