ปลุกขวัญกำลังใจ!! เหล่าทัพฟ้าขาว เซอร์ไพรส์วันเกิด เมสซี่ พร้อมเซลฟี่ร่วมกับลูกเพื่อนร่วมทีม สร้างรอยยิ้ม ก่อนทำศึกชี้ชะตาบอลโลก!?

ปลุกขวัญกำลังใจ!! เหล่าทัพฟ้าขาว เซอร์ไพรส์วันเกิด เมสซี่ พร้อมเซลฟี่ร่วมกับลูกเพื่อนร่วมทีม สร้างรอยยิ้ม ก่อนทำศึกชี้ชะตาบอลโลก!?

Publish 2018-06-25 14:37:31


เป็นภาพที่น่าทำให้เหล่าบรรดาสาวกทีมชาติอาร์เจนติน่า ชื่นมื่นไม่น้อย หลัง วิลลี่ กาบาเยโร่ ผู้รักษาประตูจาก เชลซี โพสต์ภาพตอนที่หัวหอกคนดังกำลังเป่าเค้กลงบน อินสตาแกรม ลงสังคมออนไลน์ 

 

 

 
หลังจากความพ่ายแพ้ โครเอเชีย อย่างถล่มทลาย 0-3 ในศึกฟุตบอลโลก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มดี นัดสอง ทำให้สถานการณ์ของทีมตอนนี้หลังพิงฝาต้องเอาชนะ ไนจีเรียให้ได้สถานเดียว พร้อมกับมีข่าวไม่สู้ดีภายในแคมป์เก็บตัว โดยเฉพาะข่าวที่ว่า เซร์คิโอ อเกวโร่ ไม่พอใจ ฮอร์เค่ ซามปาโอลี่ เทรนเนอร์ของทีม

 

 อย่างไรก็ตามก็มีข่าวให้สาวก''ฟ้าขาว'' ได้มีความสุขกันบ้าง เมื่้อ  วิลลี่ กาบาเยโร่ ผู้รักษาประตูจาก เชลซี โพสต์ภาพตอนที่หัวหอกคนดังกำลังเป่าเค้กลงบน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตด้วย หลังจากที่พวกเขาหาซื้อเค้กวันเกิดแล้วมามอบให้ กัปตันทีมคนเก่ง นอกจากนี้ เซร์คิโอ อเกวโร่ ก็ยังโพสต์ภาพตอนที่เขาอยู่กับ เมสซี่ ลงบนโลกออนไลน์ พร้อมอวยพรวันเกิดให้กับเพื่อนร่วมทีมด้วย โดยเมสซี่ ก็ยังถ่ายรูปร่วมกับลูกของเพื่อนร่วมทีมหลายคนด้วย อย่างเช่นลูกของ อังเคล ดิ มาเรีย และลูกของ เอแวร์ บาเนก้า เป็นต้น
    

 

 

    

 

 

 

 

 

Cr.ภาพ: dailymail.co.uk
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์

;