อยู่ในความดูแลของผมแล้ว!!เกิดเหตุไฟไหม้ทาวน์เฮ้าส์สุนัขติดอยู่ 5 ตัว กู้ภัยเร่งเข้าช่วยสภาพมอมเเมมจากสีขาวเป็นดำ ตูบน้อยเชื่องจนได้ใจโซเชียล

Publish 2018-07-09 12:46:42


 

เป็นเหตุการณ์เรื่องราวการเกิดเพลิงไหม้ที่สมุทรสงคราม เป็นบ้านเเบบทาวน์เฮ้าส์ มีสุนัขติดอยู่ในบ้านอีก 5 ตัว โดยเจ้าของเรื่องได้ระบุต่อว่า เมื่อเย็นวันนี้ คุณปลา Planoy Thuwakunrueangroj ได้โทรมาแจ้งขอความช่วยเหลือผมมา ว่ามีบ้านหลังนึงในซ.ข้างเซเว่นรังสิมา เกิดไฟไหม้ และมีหมาเหมือนโดนไฟด้วยอยากให้ผมไปช่วยที

 

ผมเลยรีบไปดูปรากฏว่า เจอทั้งเจ้าของและน้องหมาน่าสงสารมากครับ น้องหมาเป็นหมาพันธ์พุดเดิ้ลทั้งหมด 5 ตัว จริงๆแล้วสีขาวแต่โดนทั้งไฟและควันจนเป็นสีน้ำตาลทุกตัว

 

 

 

 

 

 

  

 ซึ่งในระหว่านั้นผมจึงบอกเจ้าของว่าผมจะช่วยเอาน้องหมาทั้ง5ตัวนี้ไปตรวจสุขภาพและจะอาบน้ำให้ส่วนช่วงนี้ระหว่างที่พี่เจ้าของยุ่งๆกับเรื่องบ้านและเรื่องอื่นๆผมก็จะฝากหมาทั้ง5ตัวนี้ นอนที่ โรงพยาบาลสัตว์อัมพวา 24 ชั่วโมงไปก่อน โดยค่าใช้จ่ายทั้งหมดผมและกลุ่มรักหมาจะช่วยออกให้ทั้งหมด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

พี่ๆน้องๆทุกๆคนไม่ต้องเป็นห่วงน้องหมาทั้ง5ตัวนี้นะครับ อยู่ในความดูแลช่วยเหลือของผมแล้ว หนึ่งคนนี้ช่วยเต็มที่แน่นอน และผมขอสัญญาว่าจะทำให้เจ้าของและน้องหมาทั้ง5ตัวนี้ ผ่านเรื่องร้ายๆและกลับมายิ้มมีความสุขอีกครั้งให้ได้ครับ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล Nattapong Ngamsanga ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์