เลขที่บ้านมงคล เสริมความสุข สร้างความอุดมสมบูรณ์

เลขที่บ้านมงคล เสริมความสุข สร้างความอุดมสมบูรณ์

Publish 2019-08-07 17:29:39


ในทางโหราศาสตร์ ตัวเลข กำหนดชีวิตคนเราได้ในหลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะวัน เดือน ปีเกิด เวลาตกฟาก เลขที่บัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์ หรือเลขทะเบียนรถ และแน่นอนไม่เว้นแม้กระทั่ง บ้านเลขที่ โดยมาก บ้านเศรษฐี หรือ คนใหญ่คนโต ก็มักจะสร้างตามหลักฮวงจุ้ย มีบ้านเลขที่สวยๆ ตัวเลขงามๆ แบบที่คนทั่วๆ ไป เขาไม่มีกันนั่นแหละ 

 

 

ตามความรู้ของศาสตร์จีน ฮวงจุ้ย หรือที่อยู่อาศัยดี มีผลกับความสำเร็จ 33% ฮวงจุ้ยเลขที่บ้าน ก็เกี่ยวข้องและส่งผลต่อชีวิตความเป็นอยู่ของคนภายในบ้านได้เช่นกัน (แต่มิได้มีผลกับเจ้าของบ้านถ้ามิได้อาศัยในบ้านหลังนั้น) เรามาดูความหมายของบ้านเลขที่กันว่าทำให้คนในบ้านอยู่สงบสุข หรือ ทุกข์เข็ญเลข 0

 


เลขที่บ้านหากมีเลข 0 จะเป็นบ้านที่ครบ สมบูรณ์ อบอุ่นดี แต่มักเก็บเงินไม่อยู่ วิธีแก้คือ ใช้ทองคำเปลวแปะบริเวณด้านบนของเลข 0 ให้กลายเป็นถังเงินถังทอง

 

เลข 1

 


บ้านใดที่มีตัวเลข 1 อยู่ในเลขที่บ้าน มักจะมีปัญหาในเรื่องระบบไฟ ไฟติดๆดับๆ ไฟช๊อต ไฟเสียบ่อย ข้อดีคือ คนในบ้านจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง กล้าได้กล้าเสีย กล้าลงมือทำ คิดและตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด

 

เลข 2

 


สำหรับบ้านเลขที่ใดที่มีเลข 2 ข้อเสียคือ จะมีปัญหาเรื่องระบบน้ำภายในบ้าน น้ำไม่ไหลบ่อย น้ำรั่ว น้ำซึม เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก แต่มีข้อดีคือ มักจะมีผู้คอยอุปถัมภ์ มีคนเมตตาคอยยื่นมือมาช่วยเหลือ ทำให้สามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหาไปได้ เหนื่อยหน่อยแต่จะผ่านไปได้


เลข 3

 


เลข 3 หากมีอยู่ในเลขที่บ้านจะไม่ดีนัก เป็นเลขแห่งการทะเลาะเบาะแว้ง คนในบ้านจะมีปัญหาผิดใจกันบ่อย บ้านร้อนอยู่ไม่เป็นสุข มีของเสียของพังบ่อย แก้เคล็ดโดยการปิดแผ่นทองคำเปลวทับตัวเลข 3  ข้อดีคือ จะหาเงินเก่ง เงินเข้าง่าย มีเงินเป็นก้อนก็ตาม

 

เลข 4

 


เป็นตัวเลขแห่งการพูด พูดดีเป็นศรีแก่ตัว เจรจาต่อรองเก่ง ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการพูดจะเจริญก้าวหน้าดี แนะนำให้บูชาพระพิฆเนตร ข้อเสียคือ ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว อยู่อย่างเหงาๆ แม้มีคู่ครองก็มีเหตุให้ต้องเเยกกันอยู่ ทำงานต่างถิ่น

 เลข 5

 


มักเป็นบ้านที่มีของมงคล บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เยอะ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักษ์คุ้มครอง แม้มีเรื่องร้อนจะสามารถรอดได้แบบปาฏิหาริย์ ข้อเสียคือ คนในบ้านมักไม่ค่อยมีแรงกระตุ้น ทำอะไรแบบเฉยชา ไม่รีบร้อน หากคู่กับเลข 1 จะต้องต่อเติม เคลื่อนย้ายบ่อย

 

เลข 6

 


สำหรับบ้านเลขที่ใดที่มีเลข 6 คนในบ้านมักเป็นคนบ้าพลัง หรือบ้าอำนาจ ซึ่งถือเป็นเรื่องดี ทำงานเก่ง ขยันหาเงิน แต่มีข้อเสียคือ มักมีปัญหาเรื่องสุขภาพ โรคเกี่ยวกับช่องท้อง

 

เลข 7

 


มักไม่ค่อยอยู่ติดบ้าน จะมีคนมาหยิบยืมขอความช่วยเหลือ มากกว่าการเเวะเวียนมาเยี่ยมเยือน มีลูกหลาน หรือบริวารจะค่อนข้างดื้อ 

 

เลข 8

 


บ้านนี้มักไม่เดือดร้อนเรื่องเงินๆทองๆ มือเงินหมุนเวียนดี แต่รับมาจ่ายไป ไม่ค่อยเหลือเก็บ หรือรายจ่ายมีมากกว่ารายรับ หากมีปัญหาผิดใจกันในบ้าน มักชอบรื้อฟื้น หยิบเรื่องเก่ามาทะเลาะ

 

เลข 9

 


บ้านใดที่มีตัวเลข 9 อยู่ในเลขที่บ้าน มักมีเรื่องศัทธา ความเชื่อ มาเทพที่นับถือ ข้อเสียคือ ผู้หญิงที่อยู่บ้านนี้มักอารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน