ดอกนี้หนักจริง!!! ชาญชัย จวกทักษิณ พูด LA.บังอาจมาก คนรู้จะเข้าใจหมายถึงอะไร-แน่จริงกลับมา-อย่าเห่าอยู่เมืองนอก

ดอกนี้หนักจริง!!! "ชาญชัย" จวก"ทักษิณ" พูด LA.บังอาจมาก คนรู้จะเข้าใจหมายถึงอะไร-แน่จริงกลับมา-อย่าเห่าอยู่เมืองนอก

Publish 2016-10-08 15:41:26


ดอกนี้หนัก!!! "ชาญชัย  อิสระเสนารักษ์" อดีต ส.ส.ประชาธิปัตย์ จวก "ทักษิณ" พูดที่ L.A.บางประเด็นนั้นถือบังอาจมาก คนรู้จะเข้าใจทันทีว่าที่พูดหมายถึงอะไร ถ้าแน่จริงกลับมา ไม่มีใครห้าม อย่าเก่งแต่เห่าอยู่ที่เมืองนอก

 

วันนี้ (8 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาที่ 11.30 น.ที่ผ่านมา ที่โรงแรมสุดา พาเลซ นายชาญชัย อิสระเสนารักษ์ อดีตส.ส.นครนายก พรรคประชาธิปัตย์ ออกมากล่าวถึงกรณีนายทักษัณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พูดเหน็บแนมประเทศไทยที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกากับสาวกคนเสื้อแดงว่า ที่นายทักษิณพูดมีนัยสำคัญ โดยเปรียบตัวเองเป็นผีถ้าเจ้าของบ้านกลัวก็เอาหมอผีมาไล่นั้น ตนขอใช้คำว่า "บังอาจมากที่กล้าพูดเช่นนี้" คนอื่นอาจจะไม่รู้ความหมายที่พูด แต่นายทักษิณรู้ดีว่าหมายถึงอะไร และที่ระบุว่าจะปวารณาตัวจรรโลงศาสนานั้น ก็ขออนุโมทนาสาธุ ทั้งนี้ไม่เคยมีใครห้าม ไม่ให้นายทักษิณกลับมาประเทศไทย แต่กลับหนีคดีไปเอง


หากอยากกลับมาคนไทยที่รออยู่ คือ 1. ยังมีอีก 5 คดีที่รอเข้าคุก  2. หากจะกลับมาจรรโลงศาสนา มีจิตใจบริสุทธิ์พอหรือ เพราะไม่เคยละวาง ยังเป็นบ่อนทำลายความมั่นคงชาติ  3. กรณีเรื่องน้ำท่วม ที่ระบุว่า น้องสาว-น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ เป็นกระโถนนั้น  ตนว่าไม่ใช่ แต่ควรถูกลงโทษ เพราะเป็นมือใหม่หัดขับ เข้ามาบริหารก็ทำน้ำท่วมใหญ่ทันที

 

"สิ่งที่นายทักษิณพูดเพื่อปลุกคนเสื้อแดง ทั้งที่บอกให้คนไทยปรองดอง เป็นการส่งสัญญาณว่าเขาจะกลับมาเล่นงานข้าราชการที่แปรพักตร์เข้ากับรัฐไทย ผมขอย้ำว่า ถ้าแน่จริง มึงกลับมาสิ  อย่าไปเห่าอยู่ต่างประเทศเสียเวลา บ้านเมืองจะเดินหน้า แต่กลับมาตัวเป็นตัวถ่วง และสาเหตุที่นายทักษิณพังมากจาก 4 เรื่อง คือ 1.พอไม่รู้จักพอ 2.มีศัตรูไม่รู้จักหยุด 3.มีคนดีของแผ่นดินตักเตือนแต่กลับเห็นเขาเป็นศัตรู  4.พังเพราะผู้หญิง นี่คือความวิบัติของทักษิณและครอบครัว ที่ไม่มีใครไปทำอะไรเขา แต่เขาทำตัวเอง  และขอเตือนว่า พวกเรารำคาญคุณเต็มที ไม่ใช่เรื่องมองข้าม หรือไม่ข้าม สิ่งที่นายทักษิณออกมาเช่นนี้ เขาสั่งสู้ตาย เม็ดเงินไหลเข้ามาเพื่อให้เกิดความเคลื่อนไหวทางการเมือง และอีกหลายๆ เรื่องนับพันล้านบาท” นายชาญชัย กล่าวทิ้งท้ายอย่างดุเดือด