ดอกนี้ก็หนัก!!! บิ๊กป๊อก ตอก นายใหญ่ จังๆ รัฐฯ ไม่เคยแกล้งใคร-ทุกอย่างตามกม.-ไม่ใช่สิ่งที่คนๆ นั้นพยายามมโนพูดบิดเบือนแน่?!  

ดอกนี้ก็หนัก!!! "บิ๊กป๊อก" ตอก "นายใหญ่" จังๆ รัฐฯ ไม่เคยแกล้งใคร-ทุกอย่างตามกม.-ไม่ใช่สิ่งที่คนๆ นั้นพยายามมโนพูดบิดเบือนแน่?!  

Publish 2017-04-01 13:23:49

 

ดอกนี้ก็หนัก!!! "บิ๊กป๊อก" ตอก "นายใหญ่" รัฐฯ ไม่เคยแกล้งใคร-ทุกอย่างทำตามกฎหมาย-ไม่ใช่สิ่งที่คนๆ นั้น (หมายถึงทักษิณ) พูดให้เข้าใจผิดไปอีกทางหนึ่งแน่?!  

 

วันนี้ (1 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ให้สัมภาษณ์กรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ออกมาโพสต์ข้อความทำนองตนถูกใส่ร้ายต่าง ๆ นานา ทั้งเรื่องโยงบึ้ม ไม่เคารพสถาบัน ฯลฯ โดยท่วงทำนองเป็นไปในลักษณะโอดครวญต่อสังคมวานนี้นั้น โดย พล.อ.อนุพงษ์ ได้กล่าวว่า กระบวนการยุติธรรมทุกวันนี้ทุกคนต้องอยู่ภายใต้กฎหมายเหมือนกัน แม้แต่ประชาชนที่ยากจน ไม่มีที่ทำกิน แต่หากไปบุกรุกที่สาธารณะก็ต้องได้รับโทษตามกฎหมาย ไม่ใช่คนๆ เดียวที่พูดถึงกันอยู่นี้ 

 "ส่วนข้อกล่าวอ้างที่ชายคนนั้นระบุตนขอยืนยันว่าทั้งรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. รวมถึง คณะรัฐมนตรี (ครม.) ไม่เคยให้นโยบายที่ไม่เป็นไปตามกฎหมาย ขอให้สังคมสบายใจได้ รัฐบาลสั่งใครไม่ได้ คนที่มีหน้าที่ก็ต้องทำหน้าที่ไปตามกฎหมาย ทุกคนอยู่บนบรรทัดฐานกฎหมายเดียวกัน ไม่มีการกลั่นแกล้ง หรือใช้กฎหมายกระทำกับใครคนใดคนหนึ่ง โดยเฉพาะเรื่องของกระบวนการยุติธรรม" รมว. มหาดไทย ระบุ    

อารมณ์ เคนหล้า สำนักข่าว Tnews