คนไทยอ่านแล้วรับได้ไหม!!?? วัฒนาลั่น นายกทักษิณถูกเผด็จการและบริวารหากินด้วยการใส่ร้ายป้ายสี โวย หยุดหากินกับทักษิณเถอะ!!!(รายละเอียด)

คนไทยอ่านแล้วรับได้ไหม!!?? "วัฒนา"ลั่น "นายกทักษิณ"ถูกเผด็จการและบริวารหากินด้วยการใส่ร้ายป้ายสี โวย หยุดหากินกับทักษิณเถอะ!!!(รายละเอียด)

Publish 2017-04-05 06:19:02

วันที่ 5 เม.ษ. 60 นายวัฒนา เมืองสุข ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก "Watana Muangsook" โดยมีเนื้อหาดังนี้"หยุดหากินกับทักษิณ"

ตามหมายกำหนดการฯ รัฐธรรมนูญจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2560 จากนั้นจะมีการเลือกตั้งทั่วไปภายในไม่เกิน 16 เดือน แต่ผมเชื่อว่าการเลือกตั้งคงเกิดขึ้นในราวต้นปี พ.ศ. 2561 หลังจากพระราชพิธีสำคัญเสร็จสิ้นลง

นับถึงวันเลือกตั้ง คสช. บริหารประเทศด้วยอำนาจเผด็จการรวม 4 ปี เท่ากับอายุของรัฐบาลปกติ ผลงานคือ การแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจล้มเหลวประชาชนทุกข์ยาก ใช้อำนาจตามอำเภอใจ ละเมิดสิทธิมนุษยชน สังคมแตกแยกมากขึ้น งบประมาณแผ่นดินถูกใช้เพื่อประโยชน์ของพวกพ้อง เช่น อนุมัติวันเวลาทวีคูณและสองขั้นให้กับทหารตำรวจ หรือนำไปซื้ออาวุธสงครามแทนที่จะนำไปใช้เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับประชาชน กระบวนการยุติธรรมมีสองมาตรฐานและถูกใช้เป็นเครื่องมือจัดการฝ่ายตรงข้าม แต่ตัวเองและพวกพ้องไม่ถูกดำเนินคดี เช่น การทุจริตของ อผศ. เป็นต้น สถิติการโกงสูงขึ้นโดยองค์กรเพื่อความโปร่งใสนานาชาติจัดอันดับของไทยในปี 2559 อยู่ลำดับที่ 101 จาก 176 ประเทศ คะแนนต่ำกว่าเกณฑ์เฉลี่ย นี่คือผลงานของรัฐบาลที่อ้างตนเป็นคนดี เข้ามาเพื่อแก้ปัญหาของชาติและปราบโกง


นายกทักษิณถูกเผด็จการและบริวารหากินด้วยการใส่ร้ายป้ายสี เพื่อเป็นข้ออ้างในการยึดและสืบทอดอำนาจ แต่นายกทักษิณไม่เคยเป็นอุปสรรคต่อระบอบประชาธิปไตย เพราะเข้าสู่อำนาจด้วยการเลือกตั้ง บริหารประเทศโดยผ่านการตรวจสอบซึ่งมีทั้งฝ่ายค้าน สื่อมวลชนและองค์กรอิสระ รวมทั้งไม่มีอภิสิทธิ์ในทางคดีความเพราะตัวท่านเอง ครอบครัว รวมทั้งนักการเมืองอย่างพวกผมล้วนถูกไล่ล่าจนจะเอาตัวไม่รอด ขนาดขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ยังถูกเผด็จการใช้อภินิหารเรียกเก็บภาษีอีกเกือบ 20,000 ล้าน แบบนี้ยังน่ากลัวอีกหรือ เผด็จการต่างหากที่เป็นปัญหาและน่ารังเกียจ ทำความเสียหายให้กับประเทศมหาศาลแต่ตรวจสอบไม่ได้เพราะนิรโทษกรรมให้กับตัวเองหนีความรับผิดชอบทั้งหมด เผด็จการจึงเป็นตัวถ่วงความเจริญของประเทศ ส่วนบริวารและพรรคการเมืองที่สนับสนุนก็ไม่ต่างกัน แต่จะเป็นพรรคใดประชาชนคงพอมองออก ทรยศประชาชนแบบนี้เป็นผมไม่เหลือไว้ทำพันธุ์แน่นอน

วัฒนา เมืองสุข พรรคเพื่อไทย 5 เมษายน 2560

Cr. Watana Muangsook


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน