บิดเบือนหนัก-ก็เงิบหนัก?ลิเบอร่านรุ่นใหญ่ จุก หลังเหน็บอ.น้อง ถือกระเป๋าแพง-หวังแก้เกี้ยวให้หญิงปู โดนสวนของศูนย์ศิลปาชีพ-ไม่แหกตาดู

บิดเบือนหนัก-ก็เงิบหนัก?"ลิเบอร่านรุ่นใหญ่" จุก หลังเหน็บ"อ.น้อง" ถือกระเป๋าแพง-หวังแก้เกี้ยวให้"หญิงปู" โดนสวนของศูนย์ศิลปาชีพ-ไม่แหกตาดู

Publish 2018-01-12 14:56:26


บิดเบือนหนัก-ก็เงิบหนัก?! "ชาญวิทย์ เกษตรศิริ" นักวิชาการสายแดง และถือเป็นพวกเสรีนิยม หรือที่เรียกกันว่า "ลิเบอร่าน" รุ่นใหญ่" ถึงกับจุก หลังโพสต์เหน็บ "รศ.นราพร จันทร์โอชา" หรือ "อ.น้อง" ภริยาของพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยนำภาพที่ อ.น้อง ที่ถ่ายคู่กับ "บิ๊กตู่" ขณะที่มือซ้ายถือกระเป๋าสีดำ 1 ใบ โดย "ชาญวิทย์" โพสต์เหน็บในเรื่องนี้ด้วยภาษาไทย และอังกฤษใน เฟซบุ๊กตนเองว่า

 "ผู้นำ ต้องใช้ของแพง ๆ
Thai leaders must look expensive not cheap.."

 

 


ขณะที่ใต้ภาพ ซึ่งไม่บอกก็รู้ว่า เป็นคนเสื้อแดงแน่ก็  โพสต์เหน็บในทำนองเดียวกันว่า

 

กระเป๋าป้าไฝ เเฮเมส หนังจรเข้ สีดำราคา 2 ล้าน
มึ....งเป็นอดีตข้าราชการครู มึ....งเอาเงินจากไหนซื้อ
ส่วนนายกปูเป็นนักธุรกิจหมื่นมาก่อนนะจ๊ะ


อย่างไรก็ตาม หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตได้สวนกลับมาอย่างจังว่า 

 

#ไม่ใช่แอเมสสักหน่อย เอากะมันสิ!! จ้องทำลายล้างคนอื่นตลอดเวลา อ.น้องไม่มีกระเป๋าแอเมส ใช้กระเป๋าของศูนย์ศิลปาชีพ!! ท่านเป็น First Lady ปฏิบัติภารกิจในต่างประเทศ ทำหน้าที่ในฐานะภริยานายกรัฐมนตรี #จั่วหัว #กระเป๋าศูนย์ศิลปาชีพไทยดังไกลทั่วโลก ที่มาของความบิดเบือน


ขณะบางคนก็แสดงความเห็นว่า เคยเป็นถึงอธิการบดี-ไม่แหกตาดู-ข้อเท็จจริงมั่ง  

 

 

อ่าน เงิบ?! ชาวเน็ตจัดหนัก"นักวิชาการแดง" หลังบอกพระไทยไม่เคยเคลื่อนไหวการเมือง โดนสวนหงาย"งั้นที่สลอนม็อบแดงปี 53 นั่นพระปลอมชัวร์"


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน