บอกแล้วว่าเงิบจริง?! เพจดังย้อนเกล็ดชาญวิทย์-ร่านรุ่นใหญ่ เจ้าของวาทะใครเชื่อปวศ.โดยไม่กังขาตาบอด2 ข้าง แล้วเเชร์ข้อมูลเท็จเรียกอะไรดี?

บอกแล้วว่าเงิบจริง?! เพจดังย้อนเกล็ด"ชาญวิทย์-ร่านรุ่นใหญ่" เจ้าของวาทะ"ใครเชื่อปวศ.โดยไม่กังขาตาบอด2 ข้าง" แล้วเเชร์ข้อมูลเท็จเรียกอะไรดี?

Publish 2018-01-13 19:21:05

 


เพจดังซัดตรง "ชาญวิทย์ เกษตรศิริ" นักวิชาการสายแดง และถือเป็นพวกเสรีนิยม หรือที่เรียกกันว่า "ลิเบอร่าน" รุ่นใหญ่  เจ้าของวาทะ "ใครเชื่อประวัติศาสตร์ โดยไม่มีข้อกังขาตาบอด 2 ข้าง" ทว่าความที่คิดว่าตนเองเป็นฝ่ายก้าวหน้า และจงใจที่จะแขวะรัฐบาล คสช.แบบตีวัวกระทบคราด โดยได้โพสต์เหน็บภาพ "รศ.นราพร จันทร์โอชา" หรือ "อ.น้อง" ภริยาของพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ซึ่งภาพที่ อ.น้อง ที่ถ่ายคู่กับ "บิ๊กตู่" ขณะที่มือซ้ายถือกระเป๋าสีดำ 1 ใบ 

 แล้ว "ชาญวิทย์" หยิบเรื่องนี้มาตี โดยโพสต์เหน็บประเด็นนี้ด้วยภาษาไทย และอังกฤษใน เฟซบุ๊กตนเองว่า "ผู้นำ ต้องใช้ของแพง ๆ Thai leaders must look expensive not cheap.." ซึ่งไม่หลักแหลมก็ยังมองออกได้ไม่ยากว่า ซัด คสช.แน่ รวมทั้งอาจเลยไปถึงการแก้เกี้ยวให้กับ "หญิงปู" อดีตนายกฯ หญิงผู้อื้อฉาวที่ถือกระเป๋าสุดหรูมูลค่าแพงลิ่วกว่า 8 ล้านบาทที่กรุงลอนดอน กระทั่งชาวเน็ตสวนกลับมาอย่างจังว่า 

 

 #ไม่ใช่แอเมสสักหน่อย เอากะมันสิ!! จ้องทำลายล้างคนอื่นตลอดเวลา อ.น้องไม่มีกระเป๋าแอเมส ใช้กระเป๋าของศูนย์ศิลปาชีพ!! ท่านเป็น First Lady ปฏิบัติภารกิจในต่างประเทศ ทำหน้าที่ในฐานะภริยานายกรัฐมนตรี #จั่วหัว #กระเป๋าศูนย์ศิลปาชีพไทยดังไกลทั่วโลก ที่มาของความบิดเบือน

 

 


ขณะบางคนก็แสดงความเห็นว่า เคยเป็นถึงอธิการบดี-ไม่แหกตาดู-ข้อเท็จจริงมั่ง   

 

ล่าสุดต่อกรณีนี้ เพจดังอย่าง "ขบวนการเสรีไทยเฟซบุ๊ก" ได้ย้อนเกล็ดชาญวิทย์เรื่องนี้อีกครั้ง โดยหยิบวาทะเด็ดที่เขาเคยพูดในอดีตมาเปรียบเทียบได้อย่างเจ็บแสบว่า "ใครเชื่อประวัติศาสตร์ โดยไม่มีข้อกังขาตาบอด 2 ข้าง" แล้วคนเเชร์ข้อมูลเท็จล่ะจะเรียกว่าอะไรดี


โดยรายละเอียดที่ "ขบวนการเสรีไทยเฟซบุ๊ก" โพสต์ไว้ คือ

 

ชาญวิทย์ บอก ใครเชื่อประวัติศาสตร์ โดยไม่มีข้อกังขา ตาบอด2ข้าง เเต่ตัวชาญวิทย์ เองได้เเชร์ ข้อมูลเท็จที่กล่าวหา อ.น้องว่าใช้ Hermes มาที่เฟซตัวเอง  แบบนี้ต้องเรียกพฤติกรรมของชาญวิทย์ ว่าอะไรดี?

 

ลิงค์ อ้างอิง
https://www.facebook.com/charnvit.ks/posts/1949501041730980

 

 

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล : "ขบวนการเสรีไทยเฟซบุ๊ก"

อ่าน บิดเบือนหนัก-ก็เงิบหนัก?"ลิเบอร่านรุ่นใหญ่" จุก หลังเหน็บ"อ.น้อง" ถือกระเป๋าแพง-หวังแก้เกี้ยวให้"หญิงปู" โดนสวนของศูนย์ศิลปาชีพ-ไม่แหกตาดู


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน