ชัดแล้ว-แดงซัดกันเอง?! แฉลึกชายบุกต่อยเอกชัย” ที่แท้แดงด้วยกัน-พกมีด 3 นิ้ว อ้างไม่พอใจ-พร้อมปล่อยวลีเด็ดทำแบบนี้ นาย(ใหญ่)จะกลับมาได้ไง”

ชัดแล้ว-แดงซัดกันเอง?! แฉลึก"ชายบุกต่อยเอกชัย” ที่แท้แดงด้วยกัน-พกมีด 3 นิ้ว อ้างไม่พอใจ-พร้อมปล่อยวลีเด็ด"ทำแบบนี้ นาย(ใหญ่)จะกลับมาได้ไง”

Publish 2018-01-19 13:10:52

 


ชัดแล้ว-แดงซัดกันเอง?! แฉลึก "ชายบุกต่อยเอกชัย” หน้าทำเนียบขณะบุกยื่นนาฬิกาให้ "บิ๊กป้อม"  ที่แท้คนเสื้อแดงด้วยกัน เพราะเคยเคลื่อนไหวกับกลุ่มพิราบขาว 2006 ซึ่งถือเป็นมวลชนหลักก่อนที่บางส่วนจะกลายมาเป็นคนเสื้อแดง  หลังรัฐประหาร 19 ก.ย. 2549  แถมพบเจ้าตัวพกมีดยาว 3 นิ้วติดตัวมาด้วย ส่วนเหตุที่ปรี่เข้าต่อยเอกชัย เจ้าตัวอ้างไม่พอใจแนวทาง เพราะคำพูดก็ชัดแจ้งอยู่แล้วว่า "คุณทำแบบนี้ นายจะกลับมาได้อย่างไร”

 
วันนี้ (19 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีนายเอกชัย หงส์กังวาน อดีตผู้ต้องหาคดี ม.112  ถูกชายเสื้อแดงบุกเข้าต่อยหน้าทำเนียบ ขณะเจ้าตัวเดินทางไปยื่นนาฬิกาให้ "บิ๊กป้อม" จากปมนาฬิกาฉาว กระทั่งชายเสื้อแดงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัวเอาไว้ทัน และนำตัวไป สน.ดุสิตตามี่สื่อทุกสำนักนำเสนอไปแล้วนั้น

 

ความคืบหน้าล่าสุดต่อกรณีนี้ ทราบชื่อชายดังกล่าวคือ "นายฤทธิไกร ชัยวรรณศาสน์" อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/2 หมู่ 3 ต.โป่งน้ำร้อน อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี และจากการตรวจค้นพบนายฤทธิไกร พบมีดพกชนิดพับได้ความยาวประมาณ 3 นิ้วมาด้วย ก่อนนำตัว พนักงานสอบสวน สน.ดุสิต แจ้งข้อกล่าวหา พกพาอาวุธมีดไปในเมืองสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรดำเนินคดีต่อไป

 


อย่างไรก็ตาม เมื่อตำรวจได้เชิญตัวนายเอกชัย ไปยัง สน.ดุสิตเพื่อพูดคุยทำความเข้าใจนั้น นายฤทธิไกร ได้ต่อว่านายเอกชัยทันทีว่า “คุณทำอย่างนี้ แล้วนายจะกลับมาได้อย่างไร”


ข้อมูลระบุว่า สำหรับประวัติของนายฤทธิไกรนั้น เคยร่วมเคลื่อนไหวกับกลุ่มพิราบขาว 2006 หลังเกิดการรัฐประหาร 19 ก.ย. 49 ซึ่งถือเป็นมวลชนหลักของระบอบทักษิณ ก่อนที่บางส่วนจะกลายมาเป็นคนเสื้อแดงในปัจจุบัน 

 

อ่าน ด่วน!!! เอกชัยบุกทำเนียบหวังมอบนาฬิกาประวิตรอีก โดนหนุ่มใหญ่ปรี่ทำร้าย จนท.กันวุ่น (คลิป และภาพชุดเหตุการณ์)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอารมณ์ เคนหล้า