ปลุกความเป็นร่านฯในตัวคุณ แฉ!! คอลัมนิสต์ลิเบอร่าน แขวะหาความไทยแท้จากเพลง BNK48 เพจดังสาวไส้ เคยทุบตีแฟนเก่าจนต้องร้องขอชีวิต

ปลุกความเป็นร่านฯในตัวคุณ แฉ!! "คอลัมนิสต์ลิเบอร่าน" แขวะหาความไทยแท้จากเพลง BNK48 เพจดังสาวไส้ เคยทุบตีแฟนเก่าจนต้องร้องขอชีวิต

Publish 2018-01-31 16:38:44

   จากกรณีเพจ  The MATTER ได้มีคอลัมน์หนึ่งที่พูดถึงเพลงของ BNK48 วงเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังเป็นที่นิยมมากในขณะนี้ทั้งจิกกัดถึงความเป็นประเทศไทยอย่างเละเทะไร้แก่นสารหรือเพียงต้องการโหนกระแสเรียกร้องความสนใจ   จนทำให้เพจดังอย่าง “เสื้อแดงน่ารักมากค่ะ” ถึงขั้นออกมาขุดลากไส้ไปถึงเรื่องราวที่แฟนเก่าอย่าง น.ส.โชติรส นาคสุทธิ์ นักเขียนอิสระของคอลัมนิสต์เพจดังกล่าวหรือ นายศิริพจน์ เหล่ามานะเจริญ นักวิชาการ อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์และโบราณคดีออกมาแฉถึงพฤติกรรมสุดหยาบคายถึงขั้นลงไม้ลงมือซึ่งเธอเคยเล่าประสบการณ์โดนแฟนเก่าทำร้ายผ่านทางเพจ “มนุษย์กรุงเทพ” เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 2560 ที่ผ่านมา
 
โดยระบุว่า 
“ตอนนั้นคบกันมา 8 เดือน เคยทะเลาะกันเล็กๆ น้อยๆ ตามประสาคนเป็นแฟนกัน ครั้งนี้เริ่มจากเรื่องไร้สาระที่จำไม่ได้แล้วว่าเรื่องอะไร เราตวาดกันทางโทรศัพท์ พอมาเจอตัว เขาปรี่เข้ามาบีบคอ กระชากลงบนเตียง ตบๆๆ แล้วบีบคออีกจนหายใจไม่ออก เราบอกไปว่า ‘พอเถอะพี่ หนูจะตายแล้ว’ เขาบอกว่า ‘จะตายก็เรื่องของมึง!’ เราตะโกนเรียกญาติของเขาที่อยู่ห้องข้างๆ ในบ้านหลังเดียวกัน พอหลุดมาได้ เราบอกตัวเองว่าจะไม่กลับไปอีกแล้ว พออีกวันเขาทักมา เรารักเขา เลยกลับไปคบกันเหมือนเดิม แต่พอมีครั้งแรกก็มีครั้งต่อมา อีกครั้งเกิดในที่สาธารณะ พอทะเลาะกัน เราเดินหนีออกจากร้านอาหาร เพราะกลัวโดนทำอะไร เขาตามมากระชาก แล้วตบเราริมฟุตบาท เราตะโกนขอความช่วยเหลือ ‘ช่วยด้วย โทรเรียกตำรวจให้หน่อย เราโดนทำร้าย’ เราแผลเต็มตัวไปหมด มีแต่คนมุง ไม่มีใครช่วยเลย ผ่านไปประมาณสิบนาทีมีสายตรวจผ่านมา เลยได้ไปสถานีตำรวจ ทีแรกตำรวจจะให้สงบสติอารมณ์แล้วกลับไปด้วยกัน เรายืนยันว่าขอลงบันทึกประจำวัน แต่ด้วยความไม่รู้ หลังจากนั้นเลยไม่ได้ดำเนินการอะไรต่อ มีอีกครั้งที่ค่อนข้างหนัก พอทะเลาะกัน เขากระทืบ เราหนี เขากระชาก เราล้ม เขากระทืบซ้ำ นั่งทับ แล้วหยิบรองเท้ามาฟาดหน้า ฟาดซ้ำๆ ด่าด้วยคำหยาบคายจนเหมือนเราไม่ใช่คน

“ตลอดสามปีที่คบกัน เราถูกทำร้ายร่างกายหนักๆ 7 ครั้ง ทุกครั้งที่โดนทำร้าย เราจะบอกตัวเองว่า ‘นี่เป็นครั้งสุดท้าย’ แต่พอเขาพูดว่า ‘จะไม่ทำอีกแล้ว’ เราก็เชื่อแล้วกลับไป เพราะถ้าไม่นับเรื่องนี้ เขาเป็นคนน่ารักนะ เขาดีกับเรามาก คอยดูแลเราทุกอย่าง แต่พอโมโห เขาเหมือนเป็นอีกคน เราอยู่มาครั้งต่อครั้ง ครั้งต่อครั้ง ครั้งต่อครั้ง เรากลัวชีวิตเขาจะมีปัญหา เลยคิดว่าถ้ายังไม่เลิกกัน เราจะไม่พูดเรื่องนี้กับใคร ครั้งสุดท้ายที่โดนทำร้าย เราบอกตัวเองว่า ‘มึงควรรักตัวเองได้แล้ว ควรมีความสุขโดยไม่ต้องมีเขาเป็นส่วนหนึ่งได้แล้ว’ เราไม่เชื่อว่าเขาจะเปลี่ยนได้ ต่อให้เขาทำได้ เราก็ไม่อยู่รอเห็นแล้ว พอเลิกกัน เราเล่าให้คนที่เป็นเพื่อนกับทั้งสองคนฟัง คำตอบที่ได้กลับมาคือ ‘เขาก็ดีกับมึงมากนะ’ เรายิ่งคิดว่าหรือจริงๆ กูผิดวะ อาจจเพราะกูงี่เง่า เพราะกูร้องไห้ง่าย เขาเลยทำแบบนี้ กับคนอื่นเขาสุภาพมาก จนถึงวันนี้ความรู้สึกก็ยังติดอยู่ในใจ เคยมีคนบอกว่า ‘มึงดูเป็นเฟมินิสต์จะตาย’ แล้วเรียกเราว่า ‘เฟมินิสต์โดนผัวตบ’ เราไม่เคยประกาศว่าตัวเองเป็นเลย ต่อให้เราเชื่อในหลักการอะไรก็ตาม แต่ชีวิตจริงมีอะไรที่ซ้อนทับหลายชั้น แม้เราจะเข้าใจความสัมพันธ์เชิงอำนาจ แต่เวลาอยู่ในความสัมพันธ์นั้น เราก็หลุดไม่ได้ง่ายๆ

“เหตุการณ์ที่เจอทำให้เราเข้าใจแม่มากขึ้น แม่ก็เคยถูกพ่อทำร้าย แล้วตอนนั้นเราไม่เข้าใจเลย อยู่ทำไม ทนทำไม (เงียบ) จริงๆ แม่ไม่ได้ขี้ขลาด แม่ยิ่งใหญ่กว่านั้น ยิ่งโตเรายิ่งภูมิใจในตัวแม่ คนทนอยู่ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง ถึงวันนี้เรื่องผ่านมาสักพักแล้ว เราเริ่มเข้มแข็ง เลยอยากออกมาพูด เพราะเชื่อว่าคงมีอีกหลายคนที่โดนเหมือนๆ กัน เพียงแค่ยังไม่ออกมาพูด”
 


    ต่อมา น.ส.โชติรส เองก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Chotiros Lookkaew Naksut
ไว้ในทำนองว่ายอมรับว่าเป็นความจริง โดยระบุว่า “ดราม่าคอนเทนต์ลิเบอรัลแซะ BNK48 แต่โชติรสดันโดนขุดเรื่องที่เคยโดนเขาทำร้ายร่างกาย ไปด่า เอ๊า งงในงงไหมคะคุณผู้ชม? เออนี่ก็งง! งงและโกรธด้วย โกรธที่เคยโดนเขาทำร้ายหรอ? อ่อ เปล่า โกรธที่เขาแซะBNK แบบไม่รู้บริบท นี่เป็นน้องหลามตันโอชินะ”

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล Chotiros Lookkaew Naksut ,เพจ เสื้อแดงน่ารักมากค่ะ,มนุษย์กรุงเทพฯ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์