ร่วมปกป้องคนดี...เชิดชูคนกล้า!?! หน.วิเชียร ต้องเปลี่ยนที่นอนบ่อย เพื่อความปลอดภัย ลั่นจะทำงานเต็มที่ มีกำลังใจอยู่?!?

ร่วมปกป้องคนดี...เชิดชูคนกล้า!?! หน.วิเชียร ต้องเปลี่ยนที่นอนบ่อย เพื่อความปลอดภัย ลั่นจะทำงานเต็มที่ มีกำลังใจอยู่?!?

Publish 2018-02-28 15:22:28

จากกรณีนายวิเชียร ชิณวงศ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ฝั่งตะวันตก ซึ่งนำเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนายเปรมชัย กรรณสูต พร้อมพวก ตั้งแคมป์ล่าสัตว์ป่าในพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่ ฝั่งตะวันตก จนมาถึงขณะนี้ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกสอบปากเพิ่มแล้วหลายครั้ง ในขณะที่ฝ่ายนายเปรมชัย ยังเลื่อนเข้าพบพนักงานสอบสวน ต่อมามีกระแสโจมตีผู้ที่เกี่ยวข้องในคดีที่อาจปล่อยให้กลุ่มคนดังกล่าวหลุดคดีไปได้นั้น
       ล่าสุดนายวิเชียร ออกมาเปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่ได้ไปรายงานตัวเพื่อให้ปากคำกับตำรวจภาค 7 เนื่องจากต้องรอแนวทางของคณะกรรมการติดตามคดีการล่าสัตว์ป่าในพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่ ฝั่งตะวันตก อย่างไรก็ตามนายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ได้ให้กำลังใจในการทำงาน และบอกว่าพร้อมจะยืนเคียงข้างตนด้วย


 

       “ผมรู้สึกว่าได้รับกำลังใจและจะทำงานให้เต็มที่ ซึ่งก็มีคนคอยให้กำลังใจตลอด ส่วนการใช้ชีวิตขณะนี้เป็นปกติ เพียงแต่ต้องเปลี่ยนที่นอนบ่อยๆ ไปนอนตามหน่วยต่างๆ เพื่อความปลอดภัย และให้ง่ายต่อการทำงาน ยืนยันว่าพร้อมร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตลอดเวลา” นายวิเชียร กล่าว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว