น้าหงาว่าใครไม่รู้...คนไม่เต็มบาทอยากเป็นผู้นำ ?!? แต่บก.ลายจุด ร้อนตัว ??? ถึงกับดิ้นพล่าน : ลงทุนขุดอดีตออกมาโต้ !?!(รายละเอียด)

น้าหงาว่าใครไม่รู้...คนไม่เต็มบาทอยากเป็นผู้นำ ?!? แต่บก.ลายจุด ร้อนตัว ??? ถึงกับดิ้นพล่าน : ลงทุนขุดอดีตออกมาโต้ !?!(รายละเอียด)

Publish 2018-03-25 10:44:28

จากกรณีคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เปิดให้กลุ่มการเมืองยื่นขอการแจ้งเตรียมการจัดตั้งพรรคการเมืองซึ่งเฉพาะวันแรก ตลอดทั้งวันก็มีกลุ่มที่มายื่นถึง 42 กลุ่ม ต่อมาก็มีกลุ่มการมายื่นอีกจำนวนหนึ่งทั้ง นายสมบัติ บุญงามอนงค์ ที่ขอจดตั้งพรรคเกรียน รวมทั้งนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทไทยซัมมิท ที่จัดตั้งพรรคอนาคตใหม่ และยังมีกลุ่มการเมืองอื่นๆขอจดตั้งพรรคแต่ทางกกต.ไม่อนุญาตนั้น 

 


 

 

       ต่อมานายสุรชัย จันทิมาธร หรือ น้าหงา คาราวาน ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงความเคลื่อนไหวในทางการเมืองที่น่าสนใจยิ่ง มีการข้อความฝากไปถึงอนาคตใหม่ และบางคนที่อยากจะเป็นผู้นำ โดยเนื้อหาที่ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่โพสต์ไว้3ข้อความติดๆ ซึ่งที่กลายเป็นประเด็นให้ตอบโต้ขณะนี้ ก็คือเรื่องดังต่อไปนี้

 

 

มันจะมาเรื่อยๆครับพี่น้อง คนดัง

 

คนบ้า คนเกรียน คนห้าว คนห่าม

 

คนไม่เต็มบาท สติไม้เต็มเตึง คน

 

เหล่านี้ล้วนแล้วแต่อยากเป็นผู้นำเรา555

 

 

       ล่าสุดนายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด แกนนำจัดตั้งพรรคเกรียน ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงน้าหงา หลังจากที่ศิลปินรุ่นใหญ่ตำนานเพื่อชีวิตของไทย ได้แสดงความคิดเห็นไว้ก่อนหน้านี้ โดยข้อความที่ บก.ลายจุด กล่าวถึงมีดังนี้

 

ผมรักน้าหงาก็ตรงนี้ล่ะครับ

เวลาน้าแสดงออกความคิดทางการเมืองช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

มันสอนผมว่า อย่ายึดติดตัวบุคคลหรือตัวตนของเขาในอดีต

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว