คุณพ่อลูก2!!!สมชาย แสวงการ สนช.คนสำคัญ  ว่างเมื่อไหร่ เดินทางท่องเที่ยวไปตามที่ต่างๆ ไม่เคยขาด เพื่อใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว!!

คุณพ่อลูก2!!!สมชาย แสวงการ สนช.คนสำคัญ ว่างเมื่อไหร่ เดินทางท่องเที่ยวไปตามที่ต่างๆ ไม่เคยขาด เพื่อใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว!!

Publish 2018-04-12 11:03:33


ก็อสซิปการเมืองวันนี้ กับวันเริ่มต้นวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หรือปีใหม่ไทย เพราะฉะนั้นต้องมีอะไรพิเศษๆกันสักเล็กน้อย โดยขอเอ่ยถึงบุคคลนอกรัฐบาลบ้าง แต่ไม่พ้นที่จะอยู่ในแม่น้ำ5สาย นั่นก็คือ นาย สมชาย แสวงการ  เลขานุการคณะกรรมการวิสามัญ กิจการสภานิติบัญญัติแห่งชาติ หรือ (วิป สนช.) 

 ซึ่งจัดเป็นบุคคลที่มีบทบาททั้งการอภิปราย การเคลื่อนไหวต่างๆในสนช. ไม่พ้นคนชื่อ สมชาย แสวงการ เลยสักครั้ง เรียกว่าใครไม่รู้จักนี่ก็แปลกแล้วสำหรับคอการเมือง  และที่สำคัญวันนี้ก็ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ คนชื่อ สมชาย แสวงการอีกด้วย ก็ขอแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ทูยู กันเลยทีเดียวเชียว

สำหรับ สมชาย แสวงการ สมาชิกสนช.คนสำคัญคนนี้ยังมีลูกเล็กๆอยู่เลย เป็นลูกชาย 1 ลูกสาว 1  คนหนึ่ง11ขวบ คนหนึ่ง6 ขวบ ทำให้ สมชาย แสวงการคนนี้ แม้งานจะยุ่งแค่ไหนถ้าวันไหนว่างจะทำหน้าที่เป็นสารถีจำเป็นไปรับลูกชาย ลูกสาวจากโรงเรียนเอง  หรือไม่ก็ไปนั่งรอคุณลูกเรียนพิเศษ และเวลาลูกๆปิดเทอมก็จะพาครอบครัวทั้งคณะออกเดินทางท่องเที่ยวไปตามที่ต่างๆ ไม่เคยขาดเพื่อใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว และเทศกาลสงกรานต์นี้ ครอบครัวสมชาย แสวงการ ก็ไปไกลถึงอังกฤษ 

 โดยภรรยาได้โพสต์ภาพครอบครัว พร้อมวิวทิวทัศน์มุมสวยๆในอังกฤษไว้บนเฟสบุคส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า”Dhidawan Swangkarn “ เรียกว่าหลายคนเห็นแล้วก็อิจฉา ตาร้อนผ่าวกันไปหมด ไม่ใช่อะไรหรอก!!แต่เพราะอยากไปเที่ยวกะเค้าบ้างจัง

 

 

ขอบคุณ:ภาพจาก เฟสบุค 
Dhidawan Swangkarnติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน