ดูดไม่ได้นะจ้ะ!!!อนุทิน หน.ภูมิใจไทยบอก ก่อนนายกบิ๊กตู่ลงพื้นที่จ.บุรีรัมย์  พบแกนนำภูมิใจไทย 7พค.นี้

ดูดไม่ได้นะจ้ะ!!!อนุทิน หน.ภูมิใจไทยบอก ก่อนนายกบิ๊กตู่ลงพื้นที่จ.บุรีรัมย์ พบแกนนำภูมิใจไทย 7พค.นี้

Publish 2018-05-05 13:09:57

ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึง นาย อนุทิน  ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ก่อนที่ในวันที่7-8 พ.ค นี้ พล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา  นายกรัฐมนตรี  และหัวหน้าคสช. จะลงพื้นที่จ.บุรีรัมย์  ท่ามกลางกระเเสข่าวดูดที่เป็นข่าวกันอย่างครึกโครม  บวกกับการเพ่งเล็งจากทุกสายตาไปที่การพบปะกันระหว่างนายกรัฐมนตรี และแกนนำรัฐบาล กับตระกูลชิดชอบที่นำทีมโดยนาย เนวิน พร้อมกับ นาย อนุทิน ชาญวีรกูล  หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยที่จะลงพื้นที่ไปต้อนรับขับสู้นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรีด้วยตนเอง คือแม้การลงพื้นที่จ.บุรีรัมย์ครั้งนี้จะแปลก-แตกต่างไปจากทุกจังหวัดที่ผ่านมาในการลงพื้นที่ของนายกรัฐมนตรี ที่ไม่มีกำหนดการพบปะพูดคุยกับนักการเมืองท้องถิ่น ระบุลงไว้ในภารกิจนายกรัฐมนตรี เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา  และที่เป็นแบบนี้ก็ว่ากันว่าเป็นเพราะนาย เนวิน เจ้าของพื้นที่ไม่ต้องการให้มีภาพของการปิดห้องพูดคุยกัน เป็นข่าวออกไปแต่แม้การลงพื้นที่ครั้งนี้ของนายกรัฐมนตรีจะไร้กำหนดการพบปะพูดคุยกับนักการเมืองท้องถิ่น  แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีการพบปะกัน เพราะมีข่าวออกมาแล้วว่าคณะของนาย เนวิน ชิดชอบ และนาย อนุทิน ชาญวีรกูล จะไปรอต้อนรับนายกรัฐมนตรีอยู่ที่ สนามช้าง  อินเตอร์เนชั่นแนล 
เซอร์กิต  ในเวลา15.00 น. ของวันที่ 7 พ.ค นี้  โดยตามกำหนดการนั้นนายกรัฐมนตรีมีกำหนดพบปะกับประชาชน ซึ่งมีข่าวว่าจะมีประชาชนนับ 3 หมื่นคนไปรอพบนายกรัฐมนตรีอยู่ที่นั่น  และนายกรัฐมนตรีจะได้ตรวจเยี่ยมดูความพร้อมของไทยในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์โลกอีกด้วย  เรียกว่าในช่วงเวลาทั้งหมดที่กล่าวมานี้  คงจะเป็นช่วงเวลาที่จะถูกบันทึกไว้ในทุกรายละเอียดของการพูดคุย และการขยับเขยื้อนเลยทีเดียว

ขณะที่ในเพจของนาย อนุทิน  ชาญวีรกูล (Anutin Charnvirakul ) โพสต์ว่า

“แห้งชาม  น้ำชาม
อยู่ง่าย  กินง่าย
แต่ดูดไม่ได้(นะจ๊ะ) “

คงเป็นการสยบข่าวการเข้าร่วมรัฐบาล หรือกระเเสข่าวดูดของพรรคภูมิใจไทย ที่จะเข้าร่วมกับรัฐบาลนั่นเอง แต่ทั้งหมด...อีกไม่นานก็คงได้รู้กันว่า...
งานนี้ดูดได้-ไม่ได้..อย่างที่นาย อนุทินว่าไว้  จริงหรือเปล่า?! อีกไม่นานหรอกจ้าาา.....

 


ขอบคุณ :ภาพ และ ข้อมูลจากเพจ Anutin Charnvirakul


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน