สะดวกแบบนี้ !?!? "วัน อยู่บำรุง" บินดินเนอร์ร่วมเฟรม "ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์" สิงคโปร์ ท้อแต่ไม่เคยถอย สู้ๆนะครับในสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้ (มีค

Publish 2018-05-07 13:01:19

ยังมีความเคลื่อนไหวอยู่อย่างต่อเนื่องสำหรับ นายทักษิณ ชินวัตร และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ทั้งสองคนที่ล่าสุดวนเวียนอยู่ใกล้ประเทศไทย โดยอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ ทั้งนี้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์มีบรรดาอดีตส.ส.เดินทางไปพบทั้งสองท่าน ในที่นี่มีนายวัน อยู่บำรุง ได้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก เป็นภาพ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง และนายวัน ร่วมโต๊ะอาหารกับนายทักษิณ และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ซึ่งเดินทางมาพักผ่อนที่สิงคโปร์

 

 โดยนายวัน อยู่บำรุง โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก พร้อมด้วยแคปชั่นว่า ผมชอบภาพนี้ และ ภาพคู่พร้อมแคปชั่นว่า สะดวกแบบนี้ พร้อมกันนั้น ยังเขียนอีกว่า “ผม #วัน_อยู่บำรุง ขอเป็นกำลังใจให้กับนักการเมืองทุกท่าน…การเป็นนักการเมืองนั้นเหนื่อยทั้งกายเหนื่อยทั้งใจบางท่านอาจจะเคยท้อแต่ไม่เคยถอยรวมทั้งตัวผมด้วย นักการเมืองทุกท่านสู้ๆนะครับในสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้ต้องการนักการเมืองอาชีพ #รักประชาธิปไตย #ไม่เอาเผด็จการ”

 

 


 

ไม่เพียงเท่านั้น  “อุ๊งอิ๊ง” น.ส.แพทองธารได้มีการโพสต์ภาพถ่ายคู่กับพ่อและอา ผ่านอินสตาแกรม @ingshin21 พร้อมแคปชั่นว่า “คิดถึงๆๆๆ ได้เจอกันสักที” ส่วน “เอม” พินทองทา ก็ได้โพสต์ภาพคู่นายทักษิณด้วยเช่นกัน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวชนุตรา เพชรมูล