เปิดจะจะ-ทำไมหลายฝ่ายเกรง"แดงฮาร์ดคอร์"ผสมโรง"ก๊วนกระสันเลือกตั้ง"สร้างสถานการณ์ ดูบุรุษข้างกาย "จ่านิว-หนูโบว์" จะถึงบางอ้อ-พบคำตอบทุกอย่าง

เปิดจะจะ-ทำไมหลายฝ่ายเกรง"แดงฮาร์ดคอร์"ผสมโรง"ก๊วนกระสันเลือกตั้ง"สร้างสถานการณ์ ดูบุรุษข้างกาย "จ่านิว-หนูโบว์" จะถึงบางอ้อ-พบคำตอบทุกอย่าง

Publish 2018-05-21 19:54:56

 

ดูเหมือนการชุมนุมของ "กลุ่มคนอยากเลือกตั้ง" ที่ถือโอกาสนัดชุมนุมใหญ่ในวาระครบรอบ 4 ปีรัฐประหารของ คสช. ในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ที่มหาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ จะถูกหลายฝ่ายจับตาเป็นพิเศษ โดยเฉพาะประเด็นที่อาจมีกลุ่มหัวรุนแรงทางการเมือง หรือ "แดงฮาร์ดคอร์" เตรียมเคลื่อนย้ายอาวุธหนักเข้ามาผสมโรง และสร้างสถานการณ์เพื่อให้เหตุการณ์บานปลาย...อย่างที่พวกเขาพยายามให้เกิดมาตลอดนั้น...ดูจะเป็นสิ่งที่หลายฝ่ายกังวลอยู่ไม่น้อยโดยเฉพาะเมื่อ "แก๊งกระสันเลือกตั้ง" ยืนยันว่าจะเคลื่อนม็อบไปทำเนียบรัฐบาล...นั่นยิ่งสุ่มเสี่ยงที่จะเกิดการปะทะได้ตลอดเวลา แม้แต่ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ยังออกมาระบุในเรื่องนี้ว่า "การชุมนุมเป็นการแสดงออกตามรัฐธรรมนูญ สามารถทำได้เพราะถือเป็นสถานที่ส่วนบุคคลเจ้าของสถานที่อนุญาต แต่หากจะเคลื่อนไหวหรือเคลื่อนขบวนออกนอกพื้นที่ไปยังจุดใดถือว่าผิดกฎหมาย เพราะการเคลื่อนขบวนย่อมส่งผลกระทบต่อการจราจรในพื้นที่ที่กลุ่มผู้ชุมนุมเคลื่อนไป และตำรวจไม่มีอำนาจที่จะอนุญาตให้มีการชุมนุมบนผิวการจราจร

 


"และจากการข่าวพบว่า มีกลุ่มหัวรุนแรงทางการเมือง หรือแดงฮาร์ดคอร์ เตรียมเคลื่อนย้ายอาวุธหนักสร้างสถานการณ์จึงได้มีการสั่งจับตากลุ่มแกนนำกลุ่มเสื้อแดงและเสื้อแดงฮาร์ดคอร์ แม้เป็นคนละกลุ่มกันแต่มีความเชื่อมโยงกับกลุ่มเคลื่อนไหว" รอง ผบ.ตร. ฝ่ายความมั่งคง ระบุ

ความกังวลของ รอง ผบ.ตร. ฝ่ายความมั่งคง รวมทั้งอีกหลาย ๆ คนดูจะไม่ใช่สิ่งเกินเลยนัก เพราะก่อนหน้าการชุมนุมของ  "แก๊งอยากเลือกตั้ง" ก็มีอดีตแดงฮาร์ดคอร์มาร่วมอยู่หลายครั้ง เหนืออื่นใดก็คือ...แดงหัวรุนแรงเหล่านั้น...เข้ามาประกบเป็นการ์ดให้ "แกนนำละอ่อน" เหล่านั้นเสียด้วย

 

จริงไม่จริงแค่ไหน ก็ดูภาพที่ "นายสมบัติ ทองย้อย"  แดงฮาร์ดคอร์ ได้ร่วมอยู่กับกลุ่มผู้ชุมนุม โดยนายสมบัติจะอยู่ติดกับแกนนำไม่ว่าจะเป็น "นายรังสิมันต์ โรม" หรือ "จ่านิว นายสิรวิชญ์เสรีธิวัฒน์"  ขณะอยู่บนหลังรถกระบะพร้อมเครื่องขยายเสียงจากการเคลื่อนม็อบในครั้งก่อน ๆ ดูก็ได้

นอกจากนี้ เพจดังอย่าง "เปรี้ยง" ยังได้เปิดภาพผู้ชุมนุมที่อยู่ข้างกาย "จ่านิวและหนูโบว์" นั้นแท้จริงไม่ใช่ใครอื่น แต่คือ “การ์ดแดงฮาร์ดคอร์ยุคเผาบ้านเผาเมืองมาตั้งแต่ปี 2553” เหนืออื่นใดก็คือ เจ้าตัวไม่ได้มาคนเดียว ยังหิ้วปลีก "เพื่อนแดงแดงฮาร์ดคอร์" อีกผู้หนึ่ง มายืนประกบ "หนูโบว์" หรือ "ณัฏฐา มหัทธนา" แกนนำสาวละอ่อน อดีตคนข่าว Voice TV อีกด้วย

 

นั่นเองเป็นเหตุให้...ผู้รู้ทันหลายคยเอือมระอากับ...การจุดม็อบของแก๊งละอ่อนเหล่านี้...เพราะนอกจากจะไม่มีอะไรใหม่แล้ว...แท้จริง...เด็กพวกนี้ก็เป็นแค่...องคาพยพหนึ่งของระบอบทักษิณ...และร่วมหัวจมท้ายกับแดงเผาเมืองแบบไม่สะทกสะท้าน

 

 

อ่าน ถลกหนังแก๊งลวงโลก-รอบนี้หลักฐานคาตา? "แก๊งอยากเลือกตั้ง-อ้างพลังบริสุทธิ์"จบเห่-ที่แท้ข้างกาย"จ่านิว-หนูโบว์" คือการ์ดแดงยุคเผาเมือง (มีภาพ)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอารมณ์ เคนหล้า