เฮ้ยจริงดิ!!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจ้าาา “นายกฯ” เผยกับชุมชนชาวไทย ในฝรั่งเศส เคยคิดติดหนวด เพื่อปลอมตัว???!!!!

เฮ้ยจริงดิ!!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจ้าาา “นายกฯ” เผยกับชุมชนชาวไทย ในฝรั่งเศส เคยคิดติดหนวด เพื่อปลอมตัว???!!!!

Publish 2018-06-24 10:10:00


ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ขอเก็บตกการพบปะชุมชนไทยในฝรั่งเศส ของพล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช. เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่นายกรัฐมนตรี มีโอกาสพูด มีโอกาสเจอะเจอคนไทยในต่างประเทศเป็นปล่อยมุขฮาๆให้ได้ขำกันตลอดๆจริงๆ

โดยในระหว่างที่นายกรัฐมนตรีกำลังพูดคุยอยู่กับ ชุมชนชาวไทยอยู่นั้น นายกรัฐมนตรีได้ยินเสียงเด็กหัวเราะดังแทรกขึ้นมา  ทำให้นายกรัฐมนตรี พูดขึ้นมาทันทีว่า หัวเราะนี่ชอบที่ลุงพูดใช่ไหม thank you verry much ขอบคุณนะจ้ะ“ ไม่ง่วงก็ดีแล้ว ลุงพูดเอง ลุงยังง่วงเลย เพราะพูดมาตลอด3-4ปีมาแล้ว ไม่คิดถึงคนพูดเหรอ ลองนึกดูแล้วกัน 4ปี  ปีละ 52 สัปดาห์ และทุกวันศุกร์อีก ผมพูดเท่าไหร่ 4ปี 4:5 ก็20  200กว่าครั้งแล้ว นอกนั้นก็รายวัน รายสัปดาห์เข้าไปอีก บางอันไม่ได้พูด แต่สื่อเขียนเอง คือสรุปอะไรก็ผม อะไรก็ผม จนไปไหนไม่ได้แล้ว  “

และนายกรัฐมนตรี ยังกล่าวกับชุมชนไทยว่าเคยมีความคิดจะปลอมตัว เพื่อออกไปใช้ชีวิตตามปกติข้างนอก“วันนั้น เคยคิดจะปลอมตัวติดหนวด ลองติดดูแล้ว แต่ติดยังไง
ก็ยังหน้าเดิม ปลอมยังไงคนก็รู้ เพราะกริยาท่าทางผมไม่เหมือนคนอื่นเค้า  แต่ผมก็ไม่ต้องการแล้ว เพราะผมตัดสินใจไปแล้ว 
เพื่อคนไทย เพื่อประเทศไทยว่าผมต้องทำงานนี้ให้สำเร็จทุกอย่าง จะสำเร็จ ไม่สำเร็จอยู่ที่แรงใจจากคนไทยในประเทศ และแรงใจจากคนไทยในต่างประเทศ “

ขอบคุณ:คลิปภาพจากthai gov

เฮ้ยจริงดิ!!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจ้าาา นายกเผยกับชุมชนชาวไทย ในฝรั่งเศส เคยคิดติดหนวด เพื่อปลอมตัว???!!!!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน