หลบไปเลย!!! งานเข้า พล.ท สรรเสริญ  ซะแล้ว เมื่อคุณภรรยาลุกขึ้นมากรี๊ดดด หมอภาคย์

หลบไปเลย!!! งานเข้า "พล.ท สรรเสริญ" ซะแล้ว เมื่อคุณภรรยาลุกขึ้นมากรี๊ดดด "หมอภาคย์"

Publish 2018-07-20 13:30:48


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงพล.ท สรรเสริญ  แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี บุคคลผู้ซึ่งอยู่เบื้องหลังรายการเดินหน้าประเทศไทย ตอนส่งหมูป่ากลับบ้าน ที่ทำเอาคนทั้งประเทศ และยังไกลไปถึงต่างประเทศนั่งจ้องดูอยู่หน้าจอรอดูการเปิดใจของน้องๆและโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมี่กันอย่างมากมาย จนทำเอาเรตติ้งรายการที่แต่ไหนแต่ไรมาไม่มีใครสนใจ ให้กลับมามีคนสนใจอยากดูและที่สำคัญก็คือยังทำให้รายการมีสถิติคนดูสูงเป็นประวัติการณ์อีกด้วย  

 

.

.

.

.และพล.ท สรรเสริญ ก็ดูแฮปปี้มีความสุข บินไปเชียงรายด้วยตนเอง เพื่อไปกำกับดูแลทำรายการๆนี้เองเลย คิดดู๊....ทุ่มทุนสร้างสุดๆ !!!ทำงานไป เก็บภาพเป็นที่ระลึกไป  เดี๋ยวถ่ายกับเด็กๆ เดี๋ยวถ่ายกับ หมอภาคย์

.


พ.ท นพ.ภาคย์  โลหารชุน หมอทหารที่แกร่งที่สุดในปฐพี หมอคนดังที่ณ.นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเค้า ด้วยประวัติที่สุดยอดคน กับการผ่านหลักสูตรมหาหินมาอย่างมากมาย และโชกโชน บวกกับปฎิบัติการของหมอภาคย์ครั้งนี้  โอ้โฮ...ไม่ต้องบอกเลยว่า คุณสมบัติเป๊ะปังขนาดนี้จะเรียกเสียงกรี๊ดดดด  จากสาวๆได้ประมาณไหน !!!!

.

.

 

 และนี่แหละเป็นที่มาของเรื่องเม้าท์ เพราะพล.ท สรรเสริญ  ดันส่งรูปคู่กับหมอภาคย์ ไปอวดภรรยา เท่านั้นแหละคุณขา.....ภรรยาพล.ท สรรเสริญ อัพรูปคู่ของพล.ท สรรเสริญ และ หมอภาคย์ลงอินสตราแกรมส่วนตัวทันทีว่า

“รู้งี้ไปด้วยดีกว่า # ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน# missioncomplete “

ที่โพสต์ว่า รู้งี้ไปด้วยดีกว่า  ภรรยาพล.ท สรรเสริญ มาเฉลยในคอมเม้นท์ ว่าอยากเจอ อยากเห็น อยากถ่ายรูปคู่กับหมอภาคย์ นั่นเอง คือเวลานี้ พล.ท สรรเสริญตกกระป๋อง ดังตุ๊บหลบไป!!!!ขอภรรยากรี๊ดดดให้สุดเสียงหน่อยน๊าาาาา.......

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูลจากอินสตราแกรม aeynichubolติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน