น่ารักเกินบรรยาย!!! เคยเห็นไหม นายกภูฎานขับรถ ส่ง นายก พล.อ ประยุทธ์ ถึงสนามบิน ด้วยตนเอง

น่ารักเกินบรรยาย!!! เคยเห็นไหม นายกภูฎานขับรถ ส่ง นายก พล.อ ประยุทธ์ ถึงสนามบิน ด้วยตนเอง

Publish 2018-07-21 10:01:32


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเก็บตกเม้าท์ถึงทริปการเดินทางเยือนภูฎานอย่างเป็นทางการของ พล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช.พร้อมคณะในช่วงระหว่างวันที่19-20 กค.ที่ผ่านมาสักหน่อยเถอะ  คือเห็นภาพปุ๊ปก็อดไม่ได้ที่จะต้องเขียนถึง

 

 ในทวิตเตอร์ของ นาย ดอน ปรมัตถ์วินัย รมว.ต่างประเทศ ทวิตว่า  ภายหลังการเดินทางเยือนภูฎานอย่างเป็นทางการของพล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี 2วัน1คืน ครึ่งหนึ่งของความสำเร็จก็คือนายกรัฐมนตรีภูฎานได้ขับรถด้วยตนเองไปส่งนายกรัฐมนตรีไทย ถึงที่สนามบิน เพื่อเดินทางกลับยังกรุงเทพมหานคร ด้วยเที่ยวบินเวลา15.00 น.

 

 

 

และในภาพจะเป็นภาพที่แสดงให้เห็นว่านายกรัฐมนตรีภูฎานกำลังขับรถด้วยตนเอง โดยมี พล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี นั่งเคียงข้างคู่กันไป
 โอโฮ....บอกได้คำเดียวเลยว่าเห็นภาพนี้แล้ว เป็นต้องยิ้มกว้างกันเลยทีเดียว  น่ารักแบบสุดๆและน่าประทับใจเกินบรรยายจริงๆ เพราะคงไม่บ่อยนักที่เราจะได้มีโอกาสเห็นภาพแบบนี้ผ่านสื่อกับมิตรจิตมิตรใจที่มีให้กันระหว่างผู้นำประเทศ  และผู้นำภูฎานก็ได้แสดงให้เห็นแล้ว!!!ซึ่งขอบอกเลยว่าความประทับใจนี้จะไม่อยู่แค่เพียงในใจนายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์ เท่านั้น แต่สิ่งที่นายกรัฐมนตรีภูฎานกระทำนั้นยังสร้างความประทับใจมิรู้ลืมมาถึงคนไทยทุกคนเช่นกัน...น่ารักอ่ะ

 

 

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จากทวิตเตอร์ Don @fmdonpramติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน