แฉต่อเนื่อง!! เอกชัย หงส์กังวาลการันตีเอง เสกพูดในสิ่งที่รู้กันอยู่!

แฉต่อเนื่อง!! "เอกชัย หงส์กังวาล"การันตีเอง เสกพูดในสิ่งที่รู้กันอยู่!

Publish 2018-08-14 12:59:37


ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าดุเดือดจริงๆ สำหรับ "เสก โลโซ" เสกสรรค์ ศุขพิมาย ร็อกเกอร์วัย หนุ่มชื่อดังในวัย 44 ปี  ที่ออกมาไลฟ์สด จัดหนัก ลากไส้พ่อลูก ตระกูลชินวัตร อย่าง”ทักษิณ ชินวัตรและบุตรชาย โอ๊ค พานทองแท้" หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวนั้นไปกินข้าวที่เมืองจีน ซึ่งเสกเองได้ยืนยันว่าส่วนตัวไม่เคยได้ไป เพราะนายทักษิณนั้นก็ยังหนีหัวซุกซุนจนถึงทุกวันนี้

 

 อีกทั้งนอกจากนี้ เสก โลโซ ยังพูดได้ถึง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้วยว่าไม่เกี่ยวข้องเรื่องดังกล่าวเพราะตนก็เคยแต่งเพลงวันเกิดให้จนร้องไห้มาแล้ว
การไลฟ์ได้ดำเนินต่อไป จนกระทั้งเริ่มมีประชาชนผู้ใช้เฟสบุ๊ค เข้ามต่อว่าต่อขาน  เสก โลโซ  ในทำนองว่า “บ้าหรือเปล่าเสพยามากไปหรือไม่”  จนทำให้เจ้าตัวนั้นถึงกับฟิวส์ขาดของขึ้นกลางไลฟ์สด จนต้องเอยปากถึง โอ๊ค พานทองแท้ แฉลูกชายของนายทักษิณ ว่าเนี่ยแหละตัวเสพยาเลยใครไม่รู้บ้าง?

 

 

ต่อมาได้โพสต์อีกครั้งถึงเรื่องดังกล่าวโดยระบุว่า “ลูกตัวเองเสพยา {มีใครไม่รู้บ้าง!?!} เสือกไปไล่ฆ่าชาวบ้านเขาตายไปพันสองพันคน อย่าทะลึ่งกับเฮีย เฮียไม่ชอบ!!”

 ขณะที่ทางด้านผู้ที่ถูกกล่าวหาอย่างนายพานทอง ได้เคลื่อนไหวโพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเขียนไว้ว่า "เราและนาย" จากวานนี้ จะมีเรา เราละหน่ายยยย... จดจำไว้ ตัลหลอดปาย ม่ายยย...ทิ้งกัลลล ให้กำลังใจนะเพื่อน #หายไวๆนะ #กูเข้าใจเมิง #ไหวป่ะแก #ไม่ไหวบอกไหว

 

 

เรื่องดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมในวงกว้าง ที่ทั้งผู้ที่ออกมาต่อต้าน และให้การสนับสนุน จนล่าสุดนายเอกชัย หงส์กังวาน นักเคลื่อนไหวกิจกรรมทางการเมือง  และอดีตนักโทษในคดีหมิ่นสถาบัน ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ออกมาแสดงความคิดเห็น    โดยได้โพสต์ว่า 

 

“เสกพูดในสิ่งที่รู้กันอยู่

ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น”

 

 

แต่การแสดงความคิดจะใช่ประเด็นข้อครหาที่นายพานทองแท้เกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติดหรือไม่นั้น เพราะ เสก โลโซไม่ได้แค่แฉเพียงเรื่องเดียว  แต่ยังได้วิพากษ์วิจารณ์ นายทักษิณ  อดีตนายกรัฐมนตรีว่าเป็นคนไม่จริงใจ ทรยศทุกคน 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม

;