เจาะปมดราม่า!! เสก โลโซ เปิดศึกครั้งใหม่ ฉะยับ ทักษิณ ประกาศกร้าว ท้าชนคนตระกูล ชินวัตร !!

เจาะปมดราม่า!! "เสก โลโซ" เปิดศึกครั้งใหม่ ฉะยับ "ทักษิณ" ประกาศกร้าว ท้าชนคนตระกูล "ชินวัตร" !!

Publish 2018-08-14 16:21:01


ไม่ว่าจะทำอะไร ก็กลายเป็นเรื่องใหญ่โตไปเสียหมด สำหรับ  "เสก โลโซ" ร็อคเกอร์ชื่อดัง กับเรื่องราวมหากาพย์ดราม่าครั้งล่าสุด ที่ดูเหมือนว่าจะยิ่งใหญ่กว่าครั้งที่ผ่านๆมา เพราะคราวนี้ เสก โลโซ พาดพิงถึงหลายๆ บุคคล และแต่ละคนที่ถูกพาดพิงนั้น ก็มีประวัติไม่ธรรมดา วันนี้เราได้รวบรวมเหตุการณ์ดราม่าครั้งล่าสุด ของเสก โลโซ จะมีวีรกรรมอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย!!

 

เสก โลโซ

 

เริ่มต้นเหตุการณ์ดราม่าครั้งแรก โดยเมื่อช่วงวันที่ 11 ส.ค. 61 "เสก โลโซ" ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก "SEK LOSO" พร้อมกับโทรศัพท์โฟน อิน ถึง "อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงค์ชัยธรรม" บอสใหญ่แห่งค่าย "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" เสกได้กล่าวด้วยถ้อยคำหยาบคาย และพาดพิงกล่าวหาว่า อากู๋ ได้ล่วงละเมิดทางเพศนักร้องสาวชื่อดัง !!???


[อ่านข่าว ทำเอางงทั้งโซเชียล เสก โลโซ ไลฟ์สดโทรหา"อากู๋"ขึ้นมึงขึ้นกูอย่างหยาบคาย(คลิป)]

 

หลังจากนั้นไม่นาน "เสก โลโซ" ได้ไลฟ์สด กรณีข่าวลือที่ว่าเจ้าตัวแอบไปทานข้าวกับ "ทักษิณ ชินวัตร" อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ประเทศจีน ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าไม่จริง พร้อมทั้งแฉ  "โอ๊ค พานทองแท้" บุตรชายของนายทักษิณว่า เนี่ยแหละตัวเสพยาเลย? [อ่านข่าว ของขึ้น? "เสก โลโซ" แฉยับ "ทักษิณ-โอ๊ค พานทองแท้" ใครๆก็รู้ว่าลูกมันชอบเสพยา! (คลิป) ]


 

โอ๊ค พานทองแท้

 

 

แต่ที่เดือดสุดๆ เพราะเสก โลโซ  ได้ทำการไลฟ์สดอีกครั้ง พร้อมกับลั่นว่า "ทักษิณ ชินวัตร " และ "ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร " นั้น เทียบได้เป็น ขี้ตีX ของตน แถมยังบอกอีกว่า จะไม่ให้ทั้งคู่เข้าประเทศไทยเด็ดขาด!!


[ อ่านข่าว กูใหญ่กว่านั้นเยอะ! เล่นแรง"เสก โลโซ"ประกาศกร้าว "ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์" ขี้ตี..กู ลั่น กูไม่ให้เข้าประเทศ(คลิป) ]

 
ทางด้าน กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ก็ได้ออกมาโพสต์ตอบโต้อดีตสามี โดย กานต์เผยว่า "เสก โลโซ" ไม่ยอมมาดูแลลูกนานกว่า 4 เดือนแล้ว ซึ่งตนก็เบื่อตามทวงในเรื่องนี้ พร้อมทั้งฝากเตือน ว่าอย่าสร้างโจทก์เพื่มมากขึ้น โดยเฉพาะ โอ๊ค พานทองแท้ เพราะอาจจะเจอดีได้ [ อ่านข่าว หน้าแหก? "กานต์"แฉยับ เสก โลโซ หลังลั่นแรงถึงพานทองแท้ ซัด มึงจะสร้างโจทย์เพิ่มหาพ่อมึงเหรอ? ] 

 

กานต์ วิภากร

 

ภายหลังจากที่ เสก โลโซ ได้ทำการไลฟ์สดอยู่หลายครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งนั้น เสกแสดงอาการที่ฉุนเฉียวเกรี้ยวกราด จนทำให้ชาวเน็ตจำนวนมาก สงสัยว่าเสกมีอาการหลอนจากยาเสพติดหรือไม่ โดยเมื่อวันที่ 13 ส.ค. 61 เสก ก็ได้ทำการไลฟ์สดอีกครั้ง พร้อมกับทดสอบตรวจปัสสาวะกลางไลฟ์สด เพื่อยืนยันชัดเจนว่า ตนนั้นไม่ได้ยุ่งเกี่ยวยาเสพติด แล้วที่ด่าหรือแฉใครนั้น ไม่ได้มาจากอาการหลอนแต่อย่างใด

[ อ่านข่าว ผมเสียหายมาเกือบปี? "เสก โลโซ" งัดผลตรวจฉี่ โชว์กลางไลฟ์ พวกจับผิดมีเงิบ ก่อนลั่น! ถึงตระกูลชินวัตร กูไม่ได้หลอน? (คลิป) ]

 

 

หลังจากการพิสูจน์ตัวเอง ของ "เสก โลโซ" เสร็จสิ้น เสกก็ยังเดินหน้าออกมาแฉ นายทักษิณ อย่างต่อเนื่อง โดยเสก อ้างว่า  โอ๊ค พานทองแท้ เสพยาหนัก แถมยังไปฆ่าชาวบ้านกว่า 2,000 คน ก่อนจะลั่นหนักแน่นว่า " อย่าทะลึ่งกับเฮีย เฮียไม่ชอบ!!"

[ อ่านข่าว อย่าทะลึ่งกับเฮีย เฮียไม่ชอบ!! "เสก โลโซ" เดือดอีก? ด่ายับทักษิณ "ลูกตัวเองเสพยา" ไม่พอใจไปไล่ฆ่าชาวบ้านตายเกลื่อน! ]
 

จากพฤติกรรมทั้งหมดของเสกโลโซ ทำให้กลุ่มคนเสื้อแดง เกิดความสงสัยอย่างหนัก เพราะใครก็รู้กันทั่วว่า "เสก โลโซ" มีแนวคิดออกแดง ๆ แม้ไม่ถึงกับเคยขึ้นเวทีคนเสื้อแดง แต่ภาพความสนิทสนมกับ "แกนนำคนเสื้อแดง" โดยเฉพาะกับ "นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ" " [อ่านข่าว อย่าหาว่าเพี้ยน! "เสก"สติดีหรือไม่นั่นเรื่องหนึ่ง แต่คำผรุสวาทเล่นเอา"ชินวัตร" พังทั้งบ้าน-แดงงงเป็นไก่ตาแตก (คลิป) ]  

 

และครั้งหนึ่ง เสก โลโซ ได้เปิดเผยด้วยว่า เคยแต่งเพลงให้กับ  นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อีกด้วย 

 [อ่านข่าว  เธอคงลืมไปหมดแล้ว! "เสก โลโซ" ก่อนด่าตระกูลชินวัตร เคยแต่งเพลงหวานให้ "ยิ่งลักษณ์" ถ่ายภาพคู่ "ทักษิณ"]

 

 ขณะเดียวกัน เรื่องราวก็ดูเหมือนจะระอุมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะทางด้านของ  "โอ๊ค พานทองแท้" ได้ตอบโต้กลับเสก โลโซ พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า "เราและนาย" จากวานนี้ จะมีเรา เราละหน่ายยยย... จดจำไว้ ตัลหลอดปาย ม่ายยย...ทิ้งกัลลล ให้กำลังใจนะเพื่อน #หายไวๆนะ #กูเข้าใจเมิง #ไหวป่ะแก #ไม่ไหวบอกไหว 

 

[อ่านข่าว เอาแล้วไง ! โอ๊ค พานทองแท้ เคลื่อนไหว โพสต์แฝงนัยยะ เหมือนฝากถึงใครบางคน? ]

 

 

และที่ทำให้ชาวเน็ตยิ่งสงสัยหนักไปกว่านั้น เพราะ กานต์ วิภากร ได้โพสต์ชวนสงสัย โดยได้เผยว่า  มีเรื่องสำคัญมาก จะบอกกับเสก ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ??   [อ่านข่าว อยู่ห่างอย่างห่วง ๆ "กานต์" โพสต์ถึง "เสก โลโซ" ฝากมาหาลูกมีเรื่องสำคัญจะบอกก่อนสายเกินไป ] 

 

แต่ เสก โลโซ ก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ยังจัดหนักต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งจากการตรวจสอบบนเฟซบุ๊กส่วนตัวของเสกโลโซ ก็ยังได้มีการกล่าวพาดพิง ถึงสามีของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ว่าเป็นคนต้นเรื่อง มีส่วนรู้เห็นที่จะเอาตำรวจมาจับ แถมยังดักฟังโทรศัพท์ตนอีกด้วย [ อ่านข่าว ไม่ใช่แค่ทักษิณยิ่งลักษณ์ที่โดน! เปิดสาเหตุ เสก ด่ากราด พบแม้สามีอดีตนายกฯหญิงก็โดนหางเลข ]

 

 

กระทั่งล่าสุด เมื่อวันที่ 14 ส.ค. 61  เสก โลโซก็ยังคงไม่รามือ เดินหน้าโจมตี นายทักษิณอย่างต่อเนื่อง แถมยังท้าทายนายทักษิณอย่างไม่หยุดหย่อน  [ อ่านข่าว ด่าต่อไม่รอแล้วนะ!!เสก โลโซ จัดอีกรอบ ลั่น...โกงชาติโกงแผ่นดิน เดี๋ยวเฮียจะฝังแม่งให้ดู! ]

 

 


หากไล่เลียงวีรกรรมของเสก โลโซ ก็มีมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ข่าวอื้อฉาวจากการไปตบบ้องหู "น้อย วงพรู" ภาพหลุดขณะกำลังเสพยาเสพติด และอีกมากมายนับไม่ถ้วน  [อ่านข่าว เปิดปูมวีรกรรมเจ้าพ่อขาร็อก "เสก โลโซ" ทั้งชีวิตซมซานไม่เคยเป็น ]  จนกระทั่งถึงมหากาพย์ดราม่ากับครอบครัว ชินวัตร ซึ่งดูท่าทีว่าจะไม่จบลงง่ายๆ ทั้งนี้ ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าเรื่องนี้จะลงเอยเช่นไร ????

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา

;