จริงไม่จริงไม่รู้-แต่แดงว่าอย่างนี้? สะพัด เสก ขอเงินทักษิณ 20 ล้านเดินงานการเมืองให้ แต่ชวดเลยเผาบ้านชินวัตร วอดเป็นจุณ

จริงไม่จริงไม่รู้-แต่แดงว่าอย่างนี้? สะพัด "เสก" ขอเงิน"ทักษิณ 20 ล้านเดินงานการเมืองให้" แต่ชวดเลยเผาบ้าน"ชินวัตร" วอดเป็นจุณ

Publish 2018-08-15 14:29:09


 

จริงไม่จริงไม่รู้-แต่แดงว่าอย่างนี้? สะพัด "เสก" ขอเงิน"ทักษิณ 20 ล้านเดินงานการเมืองให้" แต่ชวดเลยถล่มบ้าน"ชินวัตร" เละเทะ


 

ดูเหมือนเวลายิ่งผ่าน "ปรากฎการณ์-เสก โลโซ"  ร็อคเกอร์ชื่อดัง จะยิ่งพูดในสิ่งที่...แสลงใจชาวแดงมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังฟัดไปที่ "ทักษิณ และลูกโอ๊ค พานทองแท้" 2 พ่อ-ลูก แห่งบ้านตระกูลชินวัตร จนเละเทะไม่มีชิ้นดี โดยเฉพาะกรณีของ "โอ๊ค พานทองแท้" นั้น ถึงกับแฉพฤติการณ์ในอดีตลูกชายอดีตนายกฯ ผู้อื้อฉาว....ว่าเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเช่นไร

 
ไม่เว้นแม้กระทั่ง "หญิงปู-น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" อดีตนายกฯ หญิงผู้นอมินี ซึ่งเขาระบุเองว่า จริงๆ ไม่อยากจะว่ายิ่งลักษณ์เท่าไหร่ กระนั้นก็โยนระเบิดใส่เธอว่า ยิ่งลักษณ์เป็นนายกฯ ไม่ได้ พูดยังไม่ถูกเลย จะเปป็นนายกฯ ได้ไง ยิ่งภาษาอังกฤษพูดยังไม่เป็น สู้ตยเองก็ไม่ได้ทั้ง 2 พี่น้อง 

 

การออกมาเผาบ้าน "ชินวัตร" ของเสก โลโซ ทำให้คนเสื้อแดงจำนวนมากไม่พอใจเป็นอย่างมาก และได้ออกมาประกาศผ่านโลกโซเชียลว่า "ขอประกาศรณรงค์แบนสินค้าของเสก โลโซตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมาเป็นต้นไป" ซึ่งว่าไปแล้วธุรกิจ ของนักดนตรีแนวร็อคคนดังกล่าวมีหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่มชูกำลัง  น้ำดื่ม ร้านสะดวกซื้อ หรือแม้แต่โทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

 อย่างไรก็ตาม ขณะที่ในโลกโซเชี่ยล ได้มีการแชร์ข้อความที่อ้างว่า มาจากคนใกล้ชิด น.ส. ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ หญิงผู้อื้อฉาวจากคดีจำนำข้าวว่า


"ข้อมูลจากคนใกล้ชิดยิ่งลักษณ์เผยว่า...ไอ้เสพ..มีโปรเจคงานเสนอ...จึงขอเงินสนับสนุนจากท่านทักษิณด้วยวงเงิน20ล้าน แล้วจะช่วยเดินสายหาเสียงช่วงเลือกตั้ง 

แต่ถูกปฏิเสธจากท่านนายกทักษิณ... หลังจากทักษิณไปทำการปรึกษากับอากู๋ GMM  ทำให้เสพรู้สึกว่าตนเองโดนหักหลัง จากความเครียดนี้ทำให้เสพไม่พอใจ ทำให้ระเบิดอารมณ์ความบ้าออกมาดั่งที่เห็นๆกัน"

 


ข้อมูลดังกล่าวข้างต้นสะพัดอยู่ในโลกออนไลน์ของกลุ่มชนชาวเสื้อแดง ส่วนจะเป็นจริงเท็จแค่ไหน...อาต้องรอเวลา หรือแค่เป็นการแก้เกี้ยวหลังครอบครัวนายใหญ่เจอมวยวัดอย่าง...เสก โลโซ เข้าไป และนับเป็น....แดงกลายพันธุ์รายล่าสุดที่ด่ากราดนายใหญ่หนักหน่วงที่สุดในรอบหลายปี นั่นทำให้ต้องรีบปัดป้อง...โดยป้ายสีทำนอง...ข้าเลวเอ็งก็ชั่ว...ตามที่ตนถนัด และว่าไปแล้วเรื่องนี้หากอยากจะพบความกระจ่าง คงอาจต้องรอเวลาอีกสักเล็กน้อย เพราะไม่นานจากนี้...ปริศนาทั้งหมดคงเผยตัวออกมาแน่
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอารมณ์ เคนหล้า

;