เอกชัย หงส์กังวาน  โพสต์ อาการเสก เกิดจากการกดดันของ คสช.?

"เอกชัย หงส์กังวาน " โพสต์ อาการ"เสก" เกิดจากการกดดันของ คสช.?

Publish 2018-08-15 20:01:38


รียกได้ว่าดุเดือดจริงๆ สำหรับ "เสก โลโซ" เสกสรรค์ ศุขพิมาย ร็อกเกอร์วัย หนุ่มชื่อดังในวัย 44 ปี  ที่ออกมาไลฟ์สด จัดหนัก ลากไส้พ่อลูก ตระกูลชินวัตร อย่าง”ทักษิณ ชินวัตรและบุตรชาย โอ๊ค พานทองแท้" หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวนั้นไปกินข้าวที่เมืองจีน ซึ่งเสกเองได้ยืนยันว่าส่วนตัวไม่เคยได้ไป เพราะนายทักษิณนั้นก็ยังหนีหัวซุกซุนจนถึงทุกวันนี้

 

ล่าสุดเจ้าตัวยังออกมาแฉอีกว่า ทักษิณ สู้ยังไงก็ไม่ชนะ และควรจะยอมความพ่ายแพ้ได้แล้ว โดยเขาระบุทำนอง เหมือนทักษิณเป็นนักฟุตบอลที่เกเร และเล่นนอกเกมตลอดเวลา ดังนั้น พอเกเรกรรมการจึงต้องเป่าฟาวล์....ยิงเข้าก็ไม่ได้ประตู 
 

"เพราะอะไร เพราะนักเตะคุณเกเร กองเชียร์คุณเกเรมาก ชอบไปเอาใจเจ้าของทีมมากเกินไป แล้วอย่างนี้มันก็แพ้ และพยายามจะแก้มือตลอด แต่สู้ไม่ได้หรอก ไม่ว่าคุณจะมีเงินเป็นแสนล้าน เป็นล้านล้านก็สู้ไม่ได้ เพราะเขาไม่เอา ไม่มีคนเอา  และผมก็ยังไม่เอา" 

 

อย่างไรก็ตาม "ปรากฎการณ์เสก โลโซ"  มีหลายคนพยายามหาข้อเท็จจริงว่าเหตุใด ทำให้เขาออกมาไลฟ์สดติดต่อกันอย่างยาวนาน ร่วม 5วัน 5คืน เช่นนี้ บางรายก็คาดการณ์เอาว่า เกิดจากอาการป่วย เป็นไบโพลาร์ ของ เสก โลโซซึ่งเป็นมานานแล้ว และโรคมีส่วนทำไห้พฤติกรรมเปลี่ยนแปลงจากเดิม

 แต่ล่าสุดนายเอกชัย หงส์กังวาน นักเคลื่อนไหวกิจกรรมทางการเมือง  และอดีตนักโทษในคดีหมิ่นสถาบัน ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ออกมาแสดงความคิดเห็น   ถึงการที่เสก โลโซ ออกมาไลฟ์ต่อเนื่อง โดยได้โพสต์ว่า 

 

เห็นหลายคนวิเคราะห์ว่า เสก โลโซ FB Live พาดพิงถึงหลายคนในทางที่ไม่ดี โดยเฉพาะเรื่องการเมือง อาจเกิดจากการกดดันของ คสช.

ผมไม่รู้ว่า เสก โลโซ เจอกับอะไร และผมก็ไม่สนใจด้วย แต่สิ่งที่ผมเป็นห่วงคือ การที่ เสก โลโซ ไม่หลับไม่นอนหลายวันติดกัน แถมยังไม่มีท่าทีจะนอน สิ่งนี้อาจเกิดจากสารกระตุ้นบางอย่างซึ่งอาจเป็นอันตรายกับเขา

 

ผมเป็นห่วงสุขภาพของเขามากกว่า

 

 

ทั้งนี้นายเอกชัย เป็นหนึ่งคนที่ออกมาแสดงความคิดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของเสกโลโซมาโดยตลอก  ซึ่งก่อนหน้านี้ นายเอกชัย ก็ได้โพสต์ข้อความสนับสนุนคำพูดของเสก โลโซ โดยระบุว่า 

 

“เสกพูดในสิ่งที่รู้กันอยู่

ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น”

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม

;