แฟนคลับบิ๊กป้อม เดือดสุด..ซัด คนไกล แพ้อย่าพาล คนเก่ง บินกลับมาปากดีในเมืองไทยเลยจร้า!

แฟนคลับ"บิ๊กป้อม" เดือดสุด..ซัด คนไกล แพ้อย่าพาล คนเก่ง บินกลับมาปากดีในเมืองไทยเลยจร้า!

Publish 2018-09-20 12:32:20


จากกรณี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ออกมาโพสต์ครบ 12 ปี ที่ถูกรัฐประหาร โดย พล.อ.ประวิตร ระบุว่า "บ้านเมืองที่วุ่นวายอยู่ทุกวันนี้เป็นเพราะใคร แต่ไม่ใช่พวกเราแน่นอน เพราะพวกเราไม่ได้เกี่ยวข้อง เราออกมาแก้ไขปัญหาให้กับประเทศชาติ ส่วนกรณีที่นายทักษิณ ระบุพร้อมพูดคุยปรองดองนั้น เขายังมีเรื่องที่ทำผิดกฎหมายอยู่ ขอให้ไปเคลียร์ตรงนั้นให้ได้ก่อน"

 

 


"คงชีพ"สวนจุก"ทักษิณ"มือกุมต่ำ ซัด รู้กันอยู่ว่าใครเคยทำอะไรไว้!

ต่อมา นายทักษิณ ได้โพสต์ข้อความลงบนทวิตเตอร์ ว่า "ท่าทีและน้ำเสียงขึงขังน่ากลัวจัง ไม่นุ่มนวลอ่อนหวานเหมือนตอนมาเกาะโต๊ะขอเป็น ผบ.ทบ.เลย"

 

 

ทั้งนี้ทางด้านเพจ “มุมน่ารักของ 'ลุงป้อม'”  เพจนี้เป็นเพจที่ผุ้ตั้งโดยแฟนคลับของพล.อ.ประวิตร โดยเฉพาะ  ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวตอบโต้ โดยระบุว่า.. ลุงป้อม ไม่ได้กล่าว FC กล่าว  อ่านแล้ว ไม่โอเค ก็ #ดิ้นได้  แล้วแต่สไตล์การเต้นของแต่ละคนจ้า

ปล.ไม่ได้อยากว่าใคร แต่มีคนไม่รักษากติกา เข้ามาราวีในเพจก่อน ไม่เชื่ออ่านคอมเม้นได้  พร้อมภาพกราฟิค เขียนบรรยายว่า... อดีตไม่สำคัญ ปัจจุบันคือเรื่องของวันนี้ แพ้แล้วอย่าพาลเพราะตำนานผ่านไปแล้ว รับความจริงเถอะ...เลิกฝัน..นะคนไกล

 

 

ต่อมาก็ได้โพสต์ภาพและข้อความอีกครั้ง โดยบรรยายว่า กลับมาได้รึเปล่า กลับมาหาฉันทีได้ไหม คนดี ? ได้โปรด อย่าทิ้งรักไป  พร้อมภาพกราฟิคระบุว่าว่า  คนเก่งเค้าไม่หนี บินกลับมาปากดีในเมืองไทยเลยจร้า

 

 อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (20 ก.ย.61) ที่ฝูงเครื่องบิน กองการบิน กรมการขนส่งทหารบก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เดินทางมาเพื่อนที่จะขึ้นเครื่องไปจ.กาฬสิน โดยมีสีหน้ายิ้มแย้ม และโบกมือทักทายสื่อมวลชน พร้อมปฎิเสธให้สัมภาษณ์ ต่อสื่อมวลชนถึงกรณีดังกล่าว

 

 

ขณะที่ทางด้านพล.ท.คงชีพ ตัณตระวานิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร  ได้เห็นข่าวแล้ว และไม่ได้รู้สึกโกรธและโมโหอะไรเพราะทราบว่าประชาชนรู้ดี ว่าเกิดอะไรขึ้น และต้นเหตุมาจากอะไร ดังนั้นอย่าไปพูดแค่เพียงปลายเหตุ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของแต่ละคน ยืนยันว่าบ้านเมืองของเราอยู่ด้วยกฎหมาย หากดำเนินการอะไรไปแล้วก็ต้องยอมรับผลที่เกิดขึ้นทางกฎหมายไม่เช่นนั้นสังคมจะอยู่ด้วยกันไม่ได้

 

โดยบางช่วงพล.ท.คงชีพยังกล่าวด้วยว่า..  " แต่สิ่งที่นายทักษิณ พูดคือสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น ซึ่งพล.อ.ประวิตร คงไม่ตอบโต้อะไร ใครทำอะไรไว้ต่างก็รู้กันอยู่ วันนี้สังคมฉลาดขึ้น อย่าไปพาดพิงใคร วันนี้ต้องทำให้บ้านเมืองมีความรักความสามัคคีเป็นหนึ่งเดียวกันเพื่อก้าวเดินไปข้างหน้า เราไม่โทษใคร"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน