เรากล้าเปลี่ยน เพื่อประชาชน !! "หมอวรงค์" เปิดตัวใหญ่เย็นนี้ เผย มีคนสนับสนุนเพียบ รอเวลาเปิดตัว!

Publish 2018-09-27 11:21:24


นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ ว่าที่ผู้ชิงหัวหน้าพรรค พร้อมอดีตส.ส. รวม 6 คน ประกอบด้วย นายถาวร เสนเนียม อดีตรองหัวหน้าพรรค,นายสมบัติ ยะสินธุ์ อดีต สส.แม่ฮ่องสอน ,ดร.ศุภชัย ศรีหล้า อดีต สส.อุบลราชธานี ,นายสำราญ ศรีแปนวงษ์  อดีต ส.ส. กำแพงเพชร และนายพุฒิพงศ์  สงวนวงศ์ชัย อดีต ส.ส. บัญชีรายชื่อ จ.ชัยภูมิ

 

เข้าสักการะพระแม่ธรณีบีบมวยผม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำพรรคประชาธิปัตย์ก่อนเดินทางไปเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่จังหวัดพิษณุโลกบ้านเกิด 

 

นพ.วรงค์ กล่าวว่า วันนี้เป็นการเปิดตัวใหญ่โดยเริ่มที่พระแม่ธรณีบีบมวยผม ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิคู่พรรค จากนั้นจะไปเริ่มเปิดตัวที่พิษณุโลกซึ่งเป็นบ้านเกิด โดยบวงสรวงสมเด็จพระนเรศวร สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง พร้อมเปิดความในใจและสิ่งที่ฝันว่าจะทำเพื่อพรรคประชาธิปัตย์ โดยมีสโลแกน "เรากล้าเปลี่ยน" เป็นจุดขาย คือการกล้าเปลี่ยนเพื่อประชาชน

 

 

โดยเปลี่ยนแปลงทุกอย่างทั้งพรรคและประเทศ ทั้งนี้ยืนยันไม่หนักใจที่ต้องแข่งขันกับนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ซึ่งเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศ และมีสมาชิกเดิมสนับสนุน โดยพร้อมยอมรับทุกกติกาของที่ประชุมใหญ่ที่ให้สิทธิสมาชิก2.5 ล้านคนเดิม ที่ยังไม่ยืนยันความเป็นสมาชิกพรรค มีสิทธิหยั่งเสียงเลือกหัวหน้าพรรค 

 นพ.วรงค์ ยืนยันนอกจากอดีตส.ส. 6 คนที่มาเปิดตัวในวันนี้ ยังมีเพื่อนหมอวรงค์ที่ให้การสนับสนุนอีกมาก รวมทั้งคนรุ่นใหม่ แต่บางคนยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัว  แต่หลังจากนี้จะเดินสายลงพื้นที่ทั่วประเทศ เริ่มที่จังหวัดสงขลาและนครศรีธรรมราช เพื่อพบปะพูดคุยกับอดีตส.ส. ประธานสาขาพรรค และสมาชิก เพราะเป็นมวยรอง จะต้องขยันเพิ่มเป็น 3 เท่า และจะระมัดระวังในการหาเสียงกับสมาชิกพรรคไม่ให้ผิดคำสั่งคสช.ที่ห้ามหาเสียงในช่วงนี้ โดยจะเน้นเฉพาะเรื่องของพรรค

 

 

จากนั้นนพ.วรงค์พร้อมขณะ ได้เดินทางไปตอยังสนามบินดอนเมืองเพื่อเดินทางไปยังพิษณุโลก  "การประกาศเจตนารมณ์ เพื่อลงชิงหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์" ณ.ลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร เวลา 17.00 น.

 

นอกจากนี้ นพ.วรงค์ ยังโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คด้วยว่า “ความรู้สึกของผมวันนี้ครับ “กล้าเปลี่ยน” เพื่อประชาชน”

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน