ดีเจไก่อู!!!ไม่เคยเห็น ก็ได้เห็น โฆษกรัฐบาล พล.ท สรรเสริญผันตัวเองจับไมค์จัดรายการเพลงลูกทุ่ง กรมปชสซะแล้ว !!

ดีเจไก่อู!!!ไม่เคยเห็น ก็ได้เห็น โฆษกรัฐบาล พล.ท สรรเสริญผันตัวเองจับไมค์จัดรายการเพลงลูกทุ่ง กรมปชสซะแล้ว !!

Publish 2018-10-11 11:13:30


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึง พล.ท สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และรักษาการอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์  และที่ต้องเม้าท์ถึงก็เพราะ...โฆษกไก่อูพล.ท สรรเสริญ ไอเดียกระฉูดกิ๊บเก๋มาก  ซึ่งเชื่อเลยว่าไม่น่าจะมีใครเคยทำแบบนี้มาก่อนแน่เพราะฉะนั้นจะไม่ให้เม้าท์ถึงเป็นไม่ได้เด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นอาจถือว่าเป็นการตกข่าวขั้นรุนแรงมาก ถึงมากที่สุดก็ว่าได้

 
เรื่องอะไรน่ะเหรอ....ก็เรื่องที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กระโดดผันตัวเองลงมาเป็นดีเจ จัดรายการด้วยตนเองน่ะซี้....ธรรมดาที่ไหน  ไม่รู้คิดได้ไง ต้องขอบอกเลยว่างานนี้ ไม่ธรรมดากับการตัดสินใจคว้าไมค์เป็นดีเจ จัดรายการวิทยุซะเอง  โดยพล.ท สรรเสริญจะจัดรายการในทุกวันศุกร์ ซึ่งจะเริ่มต้นรายการเป็นวันแรกในวันศุกร์ที่ 12 ตค.ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา16.10-18.00 น และที่สำคัญ การจัดรายการหนนี้ของพล.ท สรรเสริญ มีชื่อรายการว่า

 

 

 “ศุกร์สบาย สไตล์ไก่อู  โดยพล.ท สรรเสริญ จะจัดรายการเพลงลูกทุ่งที่พล.ท สรรเสริญชื่นชอบเป็นชีวิตจิตใจ ให้กับทางคลื่นกรมประชาสัมพันธ์ เพราะจะให้ไปจัดคลื่นอื่นก็คงไม่ได้แน่ระดับอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์นาาา..

 

 

สำหรับ รายการของพล.ท สรรเสริญ จะออกอากาศผ่านคลื่น FM 92.5 MHzและAM 891KHz และยังมีการออกอากาศผ่านเฟสบุคไลฟ์ทาง สวท.อีกต่างหาก 

 

 

งานนี้ คือดูโฆษกไก่อูเสร็จ ก็ดูนายกรัฐมนตรีต่อยาวกันไปเลย เตรียมตัวฟังกันได้เลย....
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

ติดตามข่าวอื่นๆ