ขุมทรัพย์นายกบิ๊กตู่ ??!!!ชอบเข้าขั้น เห็นไม่ได้ นายกเป็นต้องตรงรี่เข้าใส่ ทุกครั้ง (มีภาพ)

ขุมทรัพย์นายกบิ๊กตู่ ??!!!ชอบเข้าขั้น เห็นไม่ได้ นายกเป็นต้องตรงรี่เข้าใส่ ทุกครั้ง (มีภาพ)

Publish 2018-10-12 12:14:38


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงพล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช. ที่เดือนนี้มีคิวเดินสายไปต่างประเทศเป็นว่าเล่น ไหนจะไปญี่ปุ่น เพื่อเข้าร่วมประชุมผู้นำกรอบความร่วมมือลุ่มน้ำโขง กับ ญี่ปุ่น และจากนั้นนายกรัฐมนตรีเดินสายต่อไปประชุม ASEAN  Leaders’ Gathering ร่วมกับผู้นำอาเซี่ยน และ ผู้บริหารองค์การระหว่างประเทศ ที่ บาหลี   อินโดเซีย  และสัปดาห์ หน้า นายกรัฐมนตรี  มีคิวจะเดินทางต่อไปยังเบลเยี่ยม แถมท้ายด้วย เดือนหน้าที่นายกรัฐมนตรีต้องเดินสายไปยังอีกหลายประเทศแต่แม้จะมีคิวเดินทางไปหลายประเทศ แน่นเอี้ยด คิวเดินทางในประเทศ นายกรัฐมนตรียังคงมี ไม่เปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะกับกำหนดการประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่อย่างเป็นทางการ ก็ยังคงมีตามปกติ แม้ตอนแรกจะมีข่าวว่า ยกเลิกก็ตามที  และหนนี้นายกรัฐมนตรีจะเดินทางไปประชุม
ครม.สัญจรนอกสถานที่ ที่ พะเยา - เชียงราย ระหว่างวันที่ 29-30 ตค.นี้

 

และด้วยงานเดินสายถี่ๆทำให้ระยะนี้นายกรัฐมนตรีดูอิดโรยไปอย่างเห็นได้ชัด  และยังเจอปัญหานิ้วซ้นเข้าไปอีก แต่แม้ร่างกายจะอิดโรย และ ไม่สบายอย่างไร  นายกรัฐมนตรีก็กลับอารมณ์ดี  มีทักทาย พูดเล่นหัวกับนักข่าว ว่าคิดถึงฉันไหม คิดถึงผมได้นะ แค่คิดถึงน้อยๆหน่อยก็ได้ ทำนักข่าวแปลกใจไม่น้อยกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในตัวนายกรัฐมนตรีช่วงนี้ และนักข่าวเองก็ไม่ค่อยจะเคยเห็นภาพแบบนี้เท่าไหร่ซะด้วย

 

 

แต่สำหรับยามว่างนายกรัฐมนตรี  “หนังสือ” ยังคงเป็นสิ่งโปรดปรานของนายกรัฐมนตรีมากแบบไม่มีเปลี่ยนแปลง  ก็ด้วยนิสัยรักการอ่านเป็นชีวิตจิตใจของนายกรัฐมนตรี  อ่านทุกอย่างทุกประเภทที่ขวางหน้า  และนี่จึงเป็นที่มาที่ทำให้นายกรัฐมนตรี มีฉายาที่เม้าท์กันว่า
รู้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ยิ่งเป็นไม่พลาด 

และในเพจ”ทีมลุงตู่ “ โพสต์ว่า “ ลุงตู่แวะดูร้านหนังสือที่สนามบิน  ก่อนกลับประเทศไทย หลังจบภารกิจที่ ญี่ปุ่น  # ทีมลุงตู่ “

อย่างนี้ ขอจัดนายกรัฐมนตรี ให้เป็นบุคคลประเภท  อยู่ว่างไม่ได้ต้องหาอะไรทำตลอด ๆ 
ว่ามะ...ว่ามะ ???!!!!!

 

 

 

ขอบคุณ: ภาพ และ ข้อมูล จาก
เพจ ทีมลุงตู่
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน