ลุยไม่ยั้งแล้ว!!!นายก บิ๊กตู่  สู้เต็มเหนี่ยว เปิดโลกออนไลน์ทุกช่องทาง หลังประกาศสนใจการเมือง ส่งสัญญานลุยสู้ลต.

ลุยไม่ยั้งแล้ว!!!นายก บิ๊กตู่ สู้เต็มเหนี่ยว เปิดโลกออนไลน์ทุกช่องทาง หลังประกาศสนใจการเมือง ส่งสัญญานลุยสู้ลต.

Publish 2018-10-15 02:22:56


Gossipการเมืองวันนี้ ขอเม้าท์เรื่องhot เรื่องฮือฮา ที่เพิ่งเกิดขึ้นสดๆร้อนๆ เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา(14ตค.2561)ของพล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช.ที่ตัดสินใจเปิดแนวรุกในสื่อสังคมออนไลน์ของตนเอง ทั้ง Twitter Instagram Facebook และ website โดยเฟสบุคส่วนตัวของพล.อ ประยุทธ์ ใช้ชื่อว่า  ประยุทธ์  จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha  และใน ทวิตเตอร์ รวมถึงในอินสตราแกรม ใช้ชื่อว่า @prayutofficial  โดยทั้งหมดเริ่มเปิดตัวมาตั้งแต่เดือนกันยายน ที่ผ่านมา คือตั้งแต่ก่อนการออกมาประกาศแสดงความสนใจทางการเมืองของนายกรัฐมนตรีที่มีขึ้นในวันที่ 24 กย.เสียอีก

  

และจากการตรวจสอบจะพบว่าในเว็บไซด์ www.prayutchan-o-cha.com เริ่มโพสต์ข่าวตั้งแต่วันที่ 11 กย ที่ผ่านมา ส่วนในเพจเฟสบุค ของนายกรัฐมนตรีนั้น ก็เริ่มเปิดใช้มาตั้งแต่วันที่ 13 กย. ขณะที่ตัวเลขคนกดไลค์ กดติดตามในเพจเฟสบุค และในอินสตราแกรมของนายกรัฐมนตรี ยังมีจำนวนไม่มาก ทั้งนี้คงมาจากที่ยังไม่มีใครทราบข่าวการเปิดเพจเฟสบุค และ อินสตราแกรมของนายกรัฐมนตรีเท่าใดนักนั่นเอง แต่คาดว่าเมื่อเป็นข่าวออกไปว่าเพจเฟสบุคนี้ เป็นของนายกรัฐมนตรี  คงจะมีคนเป็นจำนวนมากเข้าไปกดไลค์ และกดติดตามอย่างแน่นอน

 

 

และในเพจเฟสบุคของนายกรัฐมนตรี ซึ่งเปิดตัวมาตั้งแต่วันที่

13 กย นายกรัฐมนตรีถือฤกษ์วันที่ 14 ตค โพสต์แรกว่า

 

“สวัสดีครับพี่น้องประชาชนที่รักทุกท่าน

 

จากการที่พวกเราส่วนใหญ่นิยมสื่อสารกันผ่าน Facebook อยู่เป็นประจำผมจึงถือโอกาสเปิด Facebook ส่วนตัวของผมเพื่อใช้เป็นอีกช่องทางในการสื่อสารแนวนโยบายการทำงานของผมและรัฐบาลรวมถึงเล่าสู่กันฟังถึงข้อมูลที่จะ เป็นประโยชน์และเป็นช่องทางที่ผมและพี่น้องประชาชนจะเข้าถึงกันได้ดียิ่งขึ้นหากท่านมีข้อเสนอแนะต้องการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือต้องการให้ผมลงไปดูแลแก้ปัญหาก็สามารถเขียนเข้ามาเล่าสู่กันฟังได้เพื่อที่ผมและทีมงานจะได้มีข้อมูลและดูแลช่วยเหลือได้โดยตรงครับ “

 

 

  

นอกจากนี้ นาย พุทธิพงษ์  ปุณณกันต์  รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี  ออกมาเผยว่า สื่อโซเชียลทั้งหมดที่ปรากฎเป็นข่าวเป็นของนายกรัฐมนตรี และ ทีมงานใกล้ชิดนายกฯ ที่จะทำหน้าที่เป็นเเอดมิน ดูแลด้วยตนเอง โดยมองว่าสื่อโซเชียลที่เปิดขึ้นทั้งหมดนี้จะเป็นช่องทางในการสื่อสารโดยตรงระหว่างนายกรัฐมนตรี กับ ประชาชน และยังจะเป็นช่องทางในการเปิดภาพส่วนตัวของนายกรัฐมนตรี ในมุมที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนอีกด้วย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน