ลุยเอง!!! นายหัวชวน นายใหญ่ปชป ใช้สโลแกน รักพรรค รักปชต เชิญชวนสมาชิกพรรค ไปเลือกหน.พรรค1-5พย.นี้

ลุยเอง!!! นายหัวชวน นายใหญ่ปชป ใช้สโลแกน รักพรรค รักปชต เชิญชวนสมาชิกพรรค ไปเลือกหน.พรรค1-5พย.นี้

Publish 2018-10-28 11:26:21


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงพรรคประชาธิปัตย์ที่กำลังเข้าสู่โหมดความเข้มข้นเข้าไปทุกขณะ กับการหยั่งเสียงเลือกหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่มีตัวเลือกอย่าง นาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เดิมและผู้ท้าชิง 2ราย คือ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม และ นาย อลงกรณ์  พลบุตร เรียกว่าตอนนี้แต่ละคนต่างลุ้นกันตัวโก่งว่าใครหนอ?จะได้เป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่สมาชิกพรรคทั้งหมดจะตัดสินเลือกให้เป็น จะเป็นคนหน้าเดิม หรือจะเป็นหน้าใหม่ 

โดยการหยั่งเสียงเลือกหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่1-5 พย.นี้  ซึ่งสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์มีสิทธิ์เลือกคนที่ชอบ คนที่ใช่ เป็นหัวหน้าพรรค ได้ผ่านแอพ หรือจุดเลือกตั้ง หลังผ่านกระบวนการต่างๆมาระยะหนึ่ง ในการหาเสียง และการแสดงวิสัยทัศน์ จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ตค. ผู้สมัครทุกคนได้โชว์กึ๋น ประลองกำลัง วัดระดับสมองความเฉียบคมของผู้สมัครแต่ละคนไปเรียบร้อย  ตอนนี้ก็เหลือแค่รอลุ้นว่าสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์จะตัดสินเลือกใคร เป็นหัวหน้าพรรคของพวกเค้าเท่านั้น

 

 และในเฟสบุค บุญยอด สุขถิ่นไทย อดีตสส พรรคประชาธิปัตย์“Boonyod Sooktinthai”
โพสต์ว่า "ท่านชวน หลีกภัย  ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ อดีตนายกรัฐมนตรี 2 สมัย และ อดีตหัวหน้าพรรคฯ ฝากข้อความถึงสมาชิกพรรคฯ ทั่วประเทศ"  โดยเนื้อหาในข้อความที่นาย ชวน หลีกภัย เขียนด้วยลายมือตนเองฝากถึงสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ทั่วประเทศ คือ

“รักพรรคฯ
  รักประชาธิปไตย
  ต้องไปเลือกหัวหน้า “

 

เข้มข้นระดับ10 ไปเลยจ้าาา นายหัวชวน ลงมาเชิญชวนสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ด้วยตนเองอย่างนี้ รับประกันได้ว่า วันที่1-5 พย.นี้คึกคักเต็มพิกัดแน่นอน!!!! แต่...งานนี้ก็อยากรู้อย่างนาาา....นายหัวชวนเลือกใครเหรอคร๊าาาาา????!!!!!!!

 

ขอบคุณ: ภาพ และ ข้อมูล
จาก เฟสบุค
Boonyod Sooktinthai


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน