บิ๊กป็อก ประสบอุบัติเหตุจักรยานล้มคว่ำ ไปไหนต้องดามเหล็ก วันนี้ยังไม่หายดี ทำเดินช้า  ไม่เหมือนเดิม!!!

"บิ๊กป็อก" ประสบอุบัติเหตุจักรยานล้มคว่ำ ไปไหนต้องดามเหล็ก วันนี้ยังไม่หายดี ทำเดินช้า ไม่เหมือนเดิม!!!

Publish 2018-11-03 10:43:53


   Gossip  การเมืองวันนี้ ขอเม้าท์ถึง พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ซึ่งถือเป็นรัฐมนตรีเพียงคนเดียวก็ว่าได้ ที่ไม่เคยป่วย ไม่เคยเจ็บ ไม่เคยลากับใครเค้า ตลอด3-4ปีที่ผ่านมาทั้งนี้ก็เพราะพล.อ อนุพงษ์ จัดเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

      สำหรับกีฬาที่   พล.อ อนุพงษ์ เล่นเป็นประจำ ก็คือ จักรยาน  โดยชอบไปปั่นออกกำลังกายอยู่บ่อยๆ ที่สนามขี่จักรยาน แถวสนามบินสุวรรณภูมิบ้าง หรือไม่ก็แถวสนามกอล์ฟนอร์ธปาร์คบ้าง คือเป็นสิงห์นักปั่นตัวยงไปแล้ว สำหรับพล.อ อนุพงษ์

 

แต่แม้จะออกกำลังกายบ่อยอย่างไร ร่างกายแข็งแรงอย่างไร  หากจะมีอุบัติเหตุซะอย่าง พล.อ อนุพงษ์ ก็หนีไม่พ้นเหมือนกัน  ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ พล.อ อนุพงษ์ ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานคว่ำ ถึงขนาดทำให้พล.อ อนุพงษ์ ต้องใช้เเหล็กมาดามไว้ที่เข่าทั้ง2ข้าง เพื่อช่วยพยุงในการเดิน เพราะฉะนั้นช่วงนี้ หากเห็นพล.อ อนุพงษ์ เดินช้า ไม่คล่องแคล่วเหมือนเก่า ก็อย่าได้แปลกใจ  เพราะขายังเจ็บอยู่  เดินเหินไม่สะดวก  ยิ่งใครสนิทสนมหน่อย พล.อ อนุพงษ์ จะให้เคาะดูเลย ว่าขายังมีปัญหาจากอุบัติเหตุไม่หาย  เรียกว่าคงต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่ เพราะไม่ใช่อายุน้อยๆกระดูกกระเดี้ยวจะได้สมานเร็ว !!!

  

 

 

ขอบคุณ:ภาพ จากเพจ กระทรวงมหาดไทย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน