รมต.ติดดิน!!!! นานๆจะเห็น รมต.เค้าทำกัน ขับรถไปทำงาน ด้วยตนเอง ไร้คนขับรถ ไร้คนติดตามจ้า ???!!!!!!

รมต.ติดดิน!!!! นานๆจะเห็น รมต.เค้าทำกัน ขับรถไปทำงาน ด้วยตนเอง ไร้คนขับรถ ไร้คนติดตามจ้า ???!!!!!!

Publish 2018-11-05 11:22:37


    Gossip การเมืองวันนี้...ขอเม้าท์ถึงนาย สุวพันธ์ ตันยุวรรธนะ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรีรมต.เพียงคนเดียวในรัฐบาลชุดพล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา ที่ขับรถมาทำงานที่ ทำเนียบรัฐบาลด้วยตนเอง โดยไม่มีคนขับรถ ไม่มีเลขา ไม่มีคนติดตาม ล้อมหน้าล้อมหลังเหมือนรัฐมนตรีคนอื่นๆในเฟสบุค ของบุคคลที่ใช้ชื่อว่า
“Ananya Moonphen” โพสต์ว่า

“น่าจะเป็นรัฐมนตรีคนเดียวที่ขับรถมาทำงานและกลับบ้านเองโดยไม่ต้องมีคนขับรถไปรอรับส่งถึงบ้าน หิ้วของขึ้นลงห้องเองไม่มีคนเดินตาม รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และ อดีต
ผอ.ข่าวกรองฯ สุวพันธ์ ตันยุวรรธนะ
หลักการ คนตามมาก ต้องระวังมาก “

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อสอบถามรัฐมนตรี สุวพันธ์ ได้ความว่า ตนขับเองเป็นบางครั้งเท่านั้น คือเฉพาะเวลาไม่มีงานนอกมากมายอะไร และอีกอย่างตอนนี้อยากขับรถเองก็เพราะโกรธคนขับรถ ที่ขับไปทับสุนัขที่เลี้ยงไว้ตาย  ซึ่งที่บ้านรัฐมนตรีก็มีสุนัขที่เลี้ยงไว้เพียง2ตัวเท่านั้น ช่วงนี้เลยเหลือสุนัขที่บ้านเพียงตัวเดียว ทำให้รัฐมนตรีเศร้า และ ยังคงกรุ่นๆคนขับรถอยู่มาก จึงเป็นที่มาของการขับรถด้วยตนเองแต่อย่างไรซะรมต.สุวพันธ์  ก็ถือเป็นรมต.ที่วางตัวง่ายๆ สบายๆ ไปไหนมาไหน ก็ไปคนเดียว ไม่มีคนติดตาม เหมือนรมต.ทั่วไป ทั้งนี้อาจมาจากนิสัยของคนทำงานการข่าวมาเกือบทั้งชีวิต ที่ต้องพยายามทำงานกลมกลืนไม่ให้เป็นที่สังเกตุของใครต่อใคร เพราะยิ่งหากโดดเด่น ก็ยิ่งจะเป็นภัย และนี่แหละจึงเป็นเหตุให้รมต.เป็นรมต.ที่โคตรจะติดดินเลย!!!!

 

 

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล

จากเฟสบุค Ananya Moonphen


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน