หาม! ประจิน ส่งโรงพยาบาล หมอนรองกระดูกอักเสบ พัก 1 สัปดาห์

หาม! "ประจิน" ส่งโรงพยาบาล หมอนรองกระดูกอักเสบ พัก 1 สัปดาห์

Publish 2018-11-11 15:19:26


พล.อ.อ.มณฑล สัชฌุกร โฆษกประจำตัวรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง) เปิดเผยว่า ขณะนี้ พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรีและรมว.ยุติธรรม ได้เข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคหมอนรองกระดูกอักเสบที่โรงพยาบาลภูมิพล ภายหลังจากที่เกิดอาการปวดหลัง ซึ่งแพทย์ที่ทำการรักษาระบุว่าจะต้องนอนพักรักษาตัวเป็นเวลา 5-7 วัน จึงต้องยกเลิกภารกิจตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย.นี้ ซึ่งมีกำหนดการเป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อวิพากษ์ร่างพระราชบัญญัติ(พ.ร.บ.) การจดทะเบียนคู่ชีวิต ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ และการเป็นประธานเปิดงานแสดงชิ้นส่วนของกำแพงเบอร์ลิน ที่สถานเอกอัครราชทูตเยอรมนีประจำประเทศไทย เขตสาทร

 ทั้งนี้ พล.อ.อ.ประจินมีอาการปวดหลังระหว่างการลงพื้นที่ตรวจราชการที่ จ.สกลนคร เมื่อวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยเมื่อ พล.อ.อ.ประจิน เดินทางมาถึงห้องรับรองภายในท่าอากาศยานสกลนคร ยังมีอาการปวดหลัง ทำให้ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนครเชิญแพทย์มาตรวจอาการของรองนายกฯ ซึ่งพบว่าเป็นอาการของโรคหมอนรองกระดูกอักเสบ จึงแนะให้นอนนิ่งๆไว้

 โดยพล.อ.อ.ประจิน นอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลใน จ.สกลนคร แต่สั่งการให้ทีมงานไปลงพื้นที่ติดตามงานต่างๆตามกำหนดการ จนกระทั่งพล.อ.อ.ประจิน ถูกนำตัวมารักษาอาการต่อที่รพ.ภูมิพล ในช่วงบ่ายวันนี้ แต่ขอยืนยันว่าไม่มีอาการที่อะไรรุนแรงมาก

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์