ว้าว!!! ครั้งแรกเลยจ้า...นายกบิ๊กตู่โพสต์โชว์ภรรยา ผ่านไอจีส่วนตัว ระหว่างเดินทางไปประชุมที่ สิงคโปร์

ว้าว!!! ครั้งแรกเลยจ้า...นายกบิ๊กตู่โพสต์โชว์ภรรยา ผ่านไอจีส่วนตัว ระหว่างเดินทางไปประชุมที่ สิงคโปร์

Publish 2018-11-15 11:38:46


Gossipการเมืองวันนี้ ขอเม้าท์ถึงภรรยานายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา คือ รองศาสตราจารย์ นราพร จันทร์โอชา ซึ่งร่วมคณะเดินทางไปที่ประเทศ สิงคโปร์ กับนายกรัฐมนตรี ในการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน และการประชุมสุดยอดที่เกี่ยวข้อง ซึ่งระหว่างอยู่ที่สิงคโปร์ ภรรยานายกรัฐมนตรี ได้ไปเยี่ยมชมโรงเรียนสตรีราฟเฟิลส์ ของสิงคโปร์

 

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และภริยา
 

โดยใน Instagram นายกรัฐมนตรีที่ใช้ชื่อว่า prayutofficial โพสต์ถึงภารกิจของภรรยานายกรัฐมนตรี รศ.นราพร ว่า “ วันนี้อาจารย์น้องเล่าให้ฟังว่าได้ไปเยี่ยมชมการเรียนการสอนของRaffles Girls’School หลังฟังบรรยายสรุปทำให้รู้ว่าที่นี่ให้ความสำคัญในเรื่องของการพัฒนาบุคลากรครูทั้งในเรื่องวิชาการและกิจกรรมนอกเวลาของนักเรียนซึ่งก็เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลไทย อาจารย์น้องเห็นว่าหลายอย่างสามารถนำมาปรับใช้ได้ในประเทศไทยครับ “

 เรียกว่านานทีปีหนจะได้เห็นเรื่องราวของภรรยานายกรัฐมนตรีรองศาสตราจารย์ นราพร ในโลกโซเชียล โดยเฉพาะเป็นโลกโซเชียลจากตัวนายกรัฐมนตรีเอง  ก็ถือเป็นมุมส่วนตัวให้แฟนคลับ ได้รอติดตาม รอลุ้นกันต่อไป  เพราะเมื่อมีครั้งแรก  ก็ย่อมมีครั้งที่2ครั้งที่3ตามมาอย่างแน่นอน กับที่นายกรัฐมนตรีจะได้โพสต์ถึงภรรยาอีก แม้จะเป็นภารกิจทางการก็ตามที  แต่หลายคนรอดู รอตาม !!!!!

 

 

 

 

 

ขอบคุณ: ภาพ และ ข้อมูล จาก อินสตราแกรม Prayutofficial เพจ ทีมลุงตู่
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;