กีฬาสีมาอีกแล้ว!!!กลุ่มNew Dem ปชป.ท้าพรรคการเมือง ผ่านโซเชียล มีคนรับคำท้าแล้วจ้าาา เริ่ม1ธค นี้

กีฬาสีมาอีกแล้ว!!!กลุ่มNew Dem ปชป.ท้าพรรคการเมือง ผ่านโซเชียล มีคนรับคำท้าแล้วจ้าาา เริ่ม1ธค นี้

Publish 2018-11-17 10:56:27


   Gossipการเมืองวันนี้ขอเม้าท์ถึงเรื่องกีฬาสีจ้า...กีฬาที่กลุ่มNew Dem จะจัดขึ้น ในวันที่ 1 ธค.นี้ 
โดยในเพจเฟสบุค “ New Dem”  โพสต์ว่า

  

“ขอเชิญเล่นกีฬากระชับมิตรระหว่างพรรคการเมือง ก่อนเลือกตั้งปีหน้าNew Dem &พรรคประชาธิปัตย์ ขอชวน (ท้า)พรรคการเมืองอื่นๆ เตะฟุตบอล&เล่นแชร์บอล พรรคอนาคตใหม่-Future Forward Party  พรรคเพื่อไทยพรรคไทยรักษาชาติ ทีมพลังประชารัฐ พรรครวมพลังประชาชาติไทย-ACT Party พรรคภูมิใจไทย พรรคชาติไทยพัฒนา Chartthaipattana Party  ตอบรับคำท้าได้ที่#NewDemTH #เราไม่ท้าต่อยแต่เราท้าเตะ “

 

สำหรับกีฬาสีพรรคการเมือง มาจากไอเดียเก๋ไก๋ของกลุ่มคนรุ่นใหม่จากพรรคประชาธิปัตย์ ที่มีชื่อกลุ่มว่า New Dem กำหนดจัดงานกีฬาสีกระชับมิตรในวันที่ 1 ธค นี้ โดย ไอติม นาย พริษฐ์ วัชรสินธุ บอกว่า ไม่อยากเห็นความขัดแย้งทางการเมืองเกิดขึ้นอีก เพราะฉะนั้นก่อนจะมีการเลือกตั้ง ตนอยากเห็นการแข่งขันที่เป็นไปอย่างสร้างสรร  จึงมีแนวคิดจัดการแข่งขันกีฬาขึ้นมา ซึ่งขณะนี้มีหลายพรรคการเมืองตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมนี้แล้ว และคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากทุกพรรคการเมืองอีกด้วย

     เป็นไงล่ะ!!! ก่อนเราจะเห็นภาพการแข่งขันอย่างดุเดือดบนสนามเลือกตั้ง เราก็จะได้เห็นภาพความสามัคคี หรือ ภาพการแข่งขันอย่างเอาจริงเอาจังบนสนามฟุตบอล แชร์บอลของบรรดานักการเมืองหล่อๆสวยๆจากพรรคการเมืองต่างๆ เป็นน้ำจิ้มกันก่อนเลย....รอดูเลยเนี่ย!!!!

 

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูลจาก
เพจ New Dem

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน