"จิมมี่" เปิดใจหลังพบ"กำนันสุเทพ" ลั่นอย่าทรยศชาติด้วยการคอรัปชั่น!!

Publish 2018-11-20 11:46:02


ภาพความเคลื่อนไหวของปฏิบัติการเดินคารวะแผ่นดินที่ จ.นครศรีธรรมราช โดยช่วงเช้าเมื่อวันที่19 พ.ย. ที่ผ่านมา  โดยนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานคณะทำงานรณรงค์เชิญชวนประชาชนสมัครสมาชิกพรรค รปช. ได้นำคณะทีมงานสักการะศาลหลักเมือง

 โดยมีนายจิมมี่ ชวาลา มหาเศรษฐีใจบุญเมืองคอน มาดักรอคณะเดินคารวะแผ่นดินของลุงกำนันสุเทพ และเกิดเป็นภาพประทับใจ เมื่อ นายจิมมี่ ชวาลา มหาเศรษฐีใจบุญ มาดักรอขบวนตั้งแต่เช้า เห็นนายสุริยะใส กตะศิลา ที่เดินจนเหงื่อท่วม นายจิมมี่ได้หยิบผ้าเช็ดหน้าส่วนตัวออกมาซับเหงื่อ พร้อมกับอวยพรให้ภารกิจสำเร็จลุล่วงและขอให้อดทนต่อสู้เพื่อประชาชนต่อไป

 

 

ต่อมาทางเพจ พรรครวมพลังประชาชาติไทย - ACT Party ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอสัมภาษณ์เปิดใจ  “จิมมี่ ชวาลา”  โดยกล่าวว่า ..ต้องดูว่าใครมีแนวทางอย่างไร ที่ทำให้ชาติเจริญได้ และที่สำคัญคือสามัคคี จะต้องไม่ทิ้งใครไว้เบื้องหลัง ต้องมีหัวใจที่ให้การช่วยเหลือประเทศ พัฒนาประเทศชาติให้ดีขึ้น ไปข้างหน้าด้วยกัน

 

 

โดยมหาเศรษฐีใจบุญเมืองคอน ยังกล่าวด้วยว่า ปัจจุบันเหมือนกับสมัย "พระเจ้าตากสิน" หรือสมัยบางระจัน ที่จะต้องไปด้วยกัน อย่าทรยศชาติด้วยการคอรัปชั่น ซึ่งตรงนี้ทำให้ประเทศชาติเสียหาย แต่ถ้าตราบใดเราเดินไปในทิศทางเดียวกัน มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ เพื่อประโยชน์ของชาติบ้านเมือง 

 

 สำหรับนายจิมมี่ ชวาลา ผู้มีฉายาว่า "นักบุญ" เมื่อวันที่ 11 พ.ย.ปีที่ผ่านมา ที่ 'ตูน บอดี้สแลม' วิ่งผ่านพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ได้บริจาคเงินในนามชาวจังหวัดนครศรีธรรมราชทั้งหมด จำนวน 1.6 ล้านคน คนละ 10 บาท เป็นยอดเงินบริจาค 16 ล้านบาท ทำบุญตามโครงการ 'ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ' ในนามชาวนครศรีธรรมราช.

 

 

นอกจากนี้นายจิมมี่ ยังมีชื่อเสียงมีผู้เคารพรักอย่างมากมาย ด้วยอุปนิสัยที่สุภาพอ่อนโยน ไม่ถือตัว และให้เกียรติผู้อื่น ระลึกถึงบุญคุณของผู้ที่มีพระคุณ และแผ่นดินไทยทำบุญสร้างกุศลอยู่เป็นนิจ ส่วนใหญ่แล้วจะบริจาคช่วยเหลือด้านสาธารณะบุญงานกุศลต่างๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราชอย่างต่อเนื่อง จนชาวจังหวัดนครศรีธรรมราชยกย่องให้เป็น "มหาเศรษฐีใจบุญ" อีกทั้งยังได้รับการคัดเลือกให้เป็น "คนดีศรีเมืองนคร" และได้รับปริญญาธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช

 

 

ขอบคุณภาพและคลิปจาก เพจ พรรครวมพลังประชาชาติไทย - ACT Party ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน