ตระกูล อยู่บำรุง ยันยังอยู่พท.ไม่ไปไหน แม้แกนนำพท.หลายคนจะแห่เข้าซบ ทษช.

ตระกูล อยู่บำรุง ยันยังอยู่พท.ไม่ไปไหน แม้แกนนำพท.หลายคนจะแห่เข้าซบ ทษช.

Publish 2018-11-20 13:08:35


 

Gossip การเมืองวันนี้ ขอเม้าท์ถึง ตระกูล อยู่บำรุง โดยเฉพาะ รตอ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย  ที่หลายคนกำลังเกิดคำถามว่า ตระกูลอยู่บำรุง จะอยู่ หรือ  ไป จากพรรคเพื่อไทย หลังบรรดาแกนนำพรรคเพื่อไทยหลายคนแห่ลาออกจากพรรค ย้ายไปสังกัดพรรคไทยรักษาชาติ ล่าสุดเป็น นาย จาตุรนต์  ฉายแสง และครอบครัวพร้อมแกนนำนปช.ทำให้หลายคนกำลังเฝ้ามองว่า จะมีใครลาออกจากพรรคเพื่อไทยอีกหรือไม่และใครจะยังคงอยู่ในพรรคเพื่อไทยต่อไป

 
(ตระกูล “อยู่บำรุง“)

 

และตระกูลที่กำลังถูกจับจ้องมากที่สุดเวลานี้ ก็คือ ตระกูล “อยู่บำรุง “ ว่า จะลาออกจากพรรคเพื่อไทย เพื่อย้ายไปสังกัดพรรคการเมืองอื่น เช่นเดียวกับแกนนำพรรคเพื่อไทยรายอื่นหรือไม่ แต่ก็มีคำยืนยันในเวลาต่อมาจากนาย วัน อยู่บำรุง ลูกชาย รตอ.เฉลิม อยู่บำรุง ว่า ตระกูลอยู่บำรุง จะไม่ไปไหน จะยังคงอยู่กับพรรคเพื่อไทยต่อไปแม้จะมีเรื่องไม่พอใจกับตัวผู้นำพรรค คุณหญิง สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์  ก็ตาม

 (เพจ วัน อยู่บำรุง)

 

และในเพจเฟสบุค วัน อยู่บำรุง โพสต์แจ้งข่าวกับบรรดาแฟนคลับว่า “คุณพ่อผม ท่านเฉลิมตั้งเพจแล้วนะครับ มีเพจนี้เพจเดียว ...รักท่านเฉลิมก็กดไลค์กดแชร์กันด้วยนะครับ “ และในภาพที่นาย วัน อยู่บำรุงโพสต์ เป็นภาพ เพจเฟสบุค ของ “เฉลิม อยู่บำรุง พรรคการเมือง “ ซึ่งจนถึงขณะนี้มีคนเข้าไปกดไลค์เพื่อติดตามแล้วกว่า 3000 คน แต่ก็ยังไม่พบความเคลื่อนไหวในเพจ นอกจากระบุไว้ในเพจว่า “พบกันที่นี่เร็วๆนี้ “ นั่นหมายความว่าในอีกไม่ช้าไม่นาน เราคงจะได้เห็นการไลฟ์สดพูดคุยกับประชาชนของ รตอ.เฉลิม อยู่บำรุง เร็วๆนี้แน่ 
รอติดตามเลย!!!!

 

(โพสต์และคอมเมนท์)

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จาก เพจ วัน อยู่บำรุง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;