พปชร.คึกคัก! อดีตสส.แห่ร่วมทีมเพียบ พ่อมดดำ จ่อซบ รุ่งขึ้น

พปชร.คึกคัก! อดีตสส.แห่ร่วมทีมเพียบ "พ่อมดดำ" จ่อซบ รุ่งขึ้น

Publish 2018-11-22 14:41:44


(วันนี้) 22 พฤศจิกาฯ เมือเวลา 10 นาฬิกา ณ "พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)" ผู้สื่อข่าวรายงานถึงบรรยากาศโดยทั่วไป ซึ่งยังคงมีประชาชนเดินทางมาร่วมลงสมัครเป็นสมาชิกพรรคฯ อาทิ "นายมนู เขียวคราม" สจ.ภูเก็ต อดีตสมาชิก"พรรคประชาธิปัตย์" "นายอมร อินทรเจริญ" นักธุรกิจจ.ภูเก็ต

 

 

โดยเปิดเผยว่า "ต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลงในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตทั้งด้านเอกชน ด้านผู้ประกอบการต่างๆ และด้านคุณภาพชีวิตประชาชน ให้มีความเชื่อมโยงต่อเนื่องกัน เนื่องด้วยที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า เมื่อท้องถิ่นและสนามการเมืองใหญ่อยู่ตรงข้ามกัน การดำเนินการต่างๆอาจจะมีข้อติดขัดบ้าง"    ขณะเดียวกัน "นายอิทธิรัตน์ จันทรสุรินทร์" พร้อมด้วย"นายจรัสฤทธิ์ จันทรสุรินทร์" อดีตส.ส.ลำปาง "พรรคเพื่อไทย" บุตรชาย"นายพินิจ จันทรสุรินทร์" อดีตส.ส.ลำปาง "พรรคไทยรักไทย" ที่กล่าวไว้เบื้องต้นว่า "จะเดินทางมาร่วมสมัครเป็นสมาชิกพรรคฯในวันเดียวกันนี้ และได้แจ้งกับทางพรรคฯว่าจะเดินทางมาสมัครเป็นสมาชิกในวันพรุ่งนี้ (23 พฤศจิกาฯ) 

 

 

 


 

 

 

 

 

 ฉกเช่น ในวันพรุ่งนี้ "นายสุชาติ ตันเจริญ" แกนนำ "กลุ่มบ้านริมน้ำ" มีกำหนดนำอดีตส.ส.และสมาชิกในสังกัด จาก จ.ยโสธร มุกดาหาร นครพนม ร้อยเอ็ด มหาสารคาม เข้ามาสมัครสมาชิก"พรรคพปชร."รวมทั้ง"นางรัตนา จงสุทธานามณี" อดีตส.ส.เชียงรายหลายสมัย "พรรคชาติพัฒนา" และอดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ที่จะมาสมัครสมาชิก เช่นเดียวกับ"นายฐานิสร์ เทียนทอง" อดีตรมช.อุตสาหกรรม อดีตรมช.มหาดไทย และอดีตส.ส.สระแก้ว "พรรคเพื่อไทย" หลาน"นายเสนาะ เทียนทอง" ประธานที่ปรึกษา"พรรคเพื่อไทย"

 

 

ขณะที่"นางตรีนุช เทียนทอง"ได้เดินทางมาสมัครสมาชิกช่วงเย็นวานนี้ (21พฤศจิกาฯ) เป็นที่เรียบร้อย  "ผู้สื่อข่าว" ระบุเพิ่มเติม

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน