ทักษิณ ปวดหัว พท.ส่อแตก หนำซ้ำ ลูกทีมหนี แห่ซบ พปชร. เป็นแถว

"ทักษิณ" ปวดหัว พท.ส่อแตก หนำซ้ำ ลูกทีมหนี แห่ซบ "พปชร." เป็นแถว

Publish 2018-11-24 09:49:01


   (วันนี้) 24 พฤษจิกาฯ  หลังจากกลุ่ม"นายวราเทพ รัตนากร" อดีตรมต.ประจำสำนักนายกฯ พร้อมด้วย 4 อดีต ส.ส.กำแพงเพชร ได้แก่ "นายไผ่ ลิกค์" หรือ "ไผ่ วันพอยท์" ,"พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์", "นายปริญญา ฤกษ์หร่าย" และ"นายอนันต์ ผลอำนวย" ที่ลาออกจาก"พรรคเพื่อไทย" และไปเปิดตัวกับ"พรรคพลังประชารัฐ" ในวันนี้ (24 พฤษจิกาฯ)

 

 

รวมถึง"นายเดชณัฐวิทย์ เตริยาภิรมย์" บุตรชาย "นายบุญทรง เตริยาภิรมย์" อดีต รมว.พาณิชย์ และ"นายอำนวย คลังผา" อดีต ส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย และอดีตประธานวิปรัฐบาล ก็จะลาออกและไปเปิดตัวกับ"พรรคพลังประชารัฐ" ในวันจันทร์หน้า (26 พฤษจิกาฯ) นี้ เฉกเช่นเดียวกัน

     โดยมีรายงานว่า "ความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นทำให้"นายทักษิณ ชินวัตร" อดีตนายกรัฐมนตรี เกิดอาการเครียด เนื่องจากเกรงว่า จะหาตัวผู้สมัครที่เหมาะสมมาลงแทนผู้ที่ย้ายออกไม่ทัน โดยเฉพาะในพื้นที่ จ.กำแพงเพชร ที่"นายวราเทพ" ดูแลมาตลอด ทำให้ประเมินว่า จะต้องสูญเสียในเขตพื้นที่ดังกล่าวไปอย่างแน่นอน ถึงกับเปรยกับคนใกล้ชิดที่เดินทางไปพบที่ประเทศสิงคโปร์ว่า "ปวดหัว" 

 

     ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "สำหรับวันนี้ (24 พฤษจิกาฯ) จะมีอดีตสส.ระดับบิ๊กเนมเดินทางมาร่วมลงสมัครสมาชิก"พรรคพลังประชารัฐ" หลายคน อาทิ กลุ่มกำแพงเพชร นำโดย "นายไผ่  ลิกค์" "พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์" "นายปริญญา ฤกษ์หร่าย"  "นายอนันต์ ผลอำนวย" และ"นายสุรสิทธิ์ วงศ์วิทยานันท์" ส่วน"นายวราเทพ รัตนากรนั้น" จะไม่ร่วมเดินทางมาด้วย 

     อย่างไรก็ตาม นอกจากนี้ยังมี"นายเดชณัฐวิทย์ เตริยาภิรมย์" บุตรชาย"นายบุญทรง เตริยาภิรมย์"  อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในสมัยของรัฐบาล "น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร"  ซึ่งขณะนี้ต้องโทษอยู่ในเรือนจำคดีทุจริตโครงการรับจำนำข้าวและการระบายข้าวแบบรัฐต่อรัฐ(จีทูจี) และ "นางรัตนา" และ"นายวันชัย จงสุทธนามณี" อดีต ส.ส.เชียงราย และอดีตนายก อบจ.เชียงราย พร้อมทีมผู้บริหารท้องถิ่น เข้ามาเสริมทัพอีกด้วย ...

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน