เรื่องหมาๆ!!! สุรนันทน์ โพสต์เหน็บใคร แรงส์!!!หมารุ่นเก่า -หมารุ่นใหม่ ??!!! หรือแค่เข้าประเภท นักเลงคีย์บอร์ด!!!

เรื่องหมาๆ!!! สุรนันทน์ โพสต์เหน็บใคร แรงส์!!!หมารุ่นเก่า -หมารุ่นใหม่ ??!!! หรือแค่เข้าประเภท นักเลงคีย์บอร์ด!!!

Publish 2018-11-25 11:42:40


Gossipการเมืองวันนี้ขอเม้าท์ถึงนาย สุรนันทน์ เวชชาชีวะ อดีตเลขาธิการนายกรัฐมนตรีสมัยนส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี  ผู้เปิดคำพูดปริศนาของนาย บุญทรง เตริยาภิรมย์ ซึ่งต้องคำพิพากษาในเรือนจำ42 ปี ฐานทุจริตระบายข้าวจีทูจี ว่า “กูพูดไม่ได้ “ จนสะเทือนเลื่อนลั่นมาจนถึงทุกวันนี้ว่ามีใครอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้  และเป็นที่มาของคดีจำนำข้าวล็อต2 ในที่สุด 

และในเพจเฟสบุคของนายสุรนันท หรือ เสี่ยปุ้มผู้หันไปเอาดีกับการทำธุรกิจร้านอาหาร Brainwake แทนงานการเมือง จนเปิดสาขาร้านอาหารชนิดนับนิ้วกันไม่ทันนั้น ก็เกิดนึกเฮี้ยนอะไรไม่ทราบได้  โพสต์เหน็บการเมืองจ้าาา... ทั้งๆที่โดยปกติทั่วไปนาย สุรนันท์ หรือ เสี่ยปุ้มคนนี้จะโพสต์แต่เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารซะมากกว่า   โดยล่าสุด ในเพจเฟสบุค Suranand Vejjajiva โพสต์ภาพสุนัข2ตัว และมีข้อความว่า

“หมารุ่นใหม่กับหมารุ่นเก่า#พรรคหมาๆมีหมาเป็นนักการเมืองดีกว่านักการเมืองหมาๆ555”

 

 

บอกได้คำเดียวว่าแรงกับแรง!!!เรื่องหมาๆที่นาย สุรนันทน์ โพสต์และไม่ทราบได้??!! ว่าต้องการกระทบชิ่งไปถึงใคร ??หากหันไปมองภาพทางการเมืองช่วงนี้ ก็เห็นภาพพรรคการเมืองเก่า-ใหม่เต็มไปหมด ไหนจะพรรคเพื่อไทย กับพรรคไทยรักษาชาติ พรรคเพื่อชาติ พรรคเพื่อธรรม และยังมีพรรคพลังประชารัฐ พรรคชาติไทยพัฒนา พรรคชาติพัฒนา พรรคภูมิใจไทย พรรคประชาธิปัตย์ ฯลฯที่แต่ละพรรคก็กำลังคึกคักไปด้วยสีสรรบรรยากาศการรับสมัครสมาชิกพรรค พร้อมกับการเปิดตัวนักการเมืองรุ่นเก่า-รุ่นใหม่จนจำกันไม่หวาดไม่ไหว ทั้งนี้ก็เพื่อเดินไปสู่จุดหมายเดียวกันคือการเลือกตั้ง

 

 

นาย สุรนันท์ กำลังเหน็บแนมใคร ?? พรรคการเมืองเก่า-พรรคการเมืองใหม่ นักการเมืองเก่า-นักการเมืองใหม่ และนาย สุรนันท์กำลังเหน็บแนมในสถานะอะไร?? นักธุรกิจ พ่อค้า อดีตนักการเมือง นักการเมืองในอนาคต ???ไม่เช่นนั้นไม่ใครก็ใคร ก็ไม่อาจหนีคำจำกัดความ ที่นาย สุรนันท์ โพสต์ลอยๆ หยิบยื่นให้ หรือจะเข้าประเภทเหน็บลอยๆ กระทบชิ่งลอยๆ ตามประสานักเลงคีย์บอร์ด ในสไตล์เรื่องหมาๆ งั้น?!

 

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูลจากเพจเฟสบุค Suranand Vejjajivaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน