สนธิรัตน์ นำทีมพปชร. ลุยหนองบัวลำภู ชาวบ้านแห่ถ่ายรูป  พร้อมฝากสานต่อนโยบายของรัฐบาลนี้ต่อไป

"สนธิรัตน์" นำทีม"พปชร." ลุยหนองบัวลำภู ชาวบ้านแห่ถ่ายรูป พร้อมฝากสานต่อนโยบายของรัฐบาลนี้ต่อไป

Publish 2018-11-25 16:59:16


  (วันนี้) 25 พฤศจิกายน ที่ จ.หนองบัวลำภู "นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์" เลขาธิการ"พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)" พร้อมแกนนำพรรค และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.หนองบัวลำภู ลงพื้นที่พบปะชาวหนองบัวลำภู เพื่อรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะเพื่อจัดทำนโยบายในการเลือกตั้ง โดยในแต่ละพื้นที่มีชาวบ้านกว่า 2 พันคน มารอต้อนรับ ทั้งนี้"นายสนธิรัตน์" ยังได้เดินสำรวจความเป็นอยู่และการค้าขายในตลาดชุมชนห้วยเดื่อ อ.เมือง ซึ่งมีความคึกคัก โดยมีชาวบ้านที่ออกมาจับจ่ายได้มาห้อมล้อมขอถ่ายรูปและฝากให้พรรคพปชร. สานต่อนโยบายประชารัฐของรัฐบาลนี้ด้วย

 

 

 


  นอกจากนี้ "นายสนธิรัตน์" เปิดเผยว่า การรับฟังความเห็นประชาชนที่ ต.บ้านค้อ อ.โนนสัง พบว่าประชาชนมีความต้องการเรื่องตลาดโค กระบือ ตลาดชุมชน การจัดหาเครื่องสูบน้ำของหมู่บ้านในพื้นที่ทั้ง 12 ตำบล

 

ขณะเดียวกันยังต้องการถนนบริเวณช่องเขาขาด และการเสริมศักยภาพพื้นที่ด้านท่องเที่ยว รวมทั้งอยากให้เพิ่มสิทธิต่างๆให้แก่ผู้ถือบัตรสวัสดิการภาครัฐฯ อีกด้วย ส่วนที่ตลาดห้วยเดื่อ ซึ่งเป็นตลาดสินค้าชุมชนเพื่อการท่องเที่ยวก็มีความน่าสนใจ และชาวบ้านอยากให้มีการต่อยอดขยายไปยังพื้นที่ชุมชนอื่นๆด้วย จะได้ช่วยกระจายสินค้าของชุมชนเพิ่มมากขึ้น

 

 

    อย่างไรก็ตาม เลขาธิการพรรคพปชร. ยังกล่าวต่อว่า "การลงพื้นที่ในครั้งนี้เพื่อมารับฟังปัญหาข้อคิดเห็นเพื่อมาทำนโยบาย และรับสมัครสมาชิกพรรคฯ ซึ่งมีเสียงตอบรับและให้กำลังใจพรรคพปชร. เป็นอย่างมาก ซึ่ง "นายสนธิรัตน์" จะได้รวบรวมข้อมูลต่างๆเพื่อไปจัดทำเป็นนโยบายของทางพรรคฯ

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน