"เฉลิม" ปล่อยไก่ กลางวงแถลงข่าว พูดผิด พูดใหม่ได้น๊าา อาเซียนมีกี่ประเทศเอ่ย??!!! (คลิป)

Publish 2018-12-16 12:16:33


Gossipการเมืองวันนี้ ขอเม้าท์ถึงร.ต.อ เฉลิม อยู่บำรุง ประธานหาเสียงพรรคเพื่อไทย ที่กลับมาโลดแล่นมีบทบาททางการเมืองอีกครั้ง หลังจากเก็บตัวเงียบมานานหลายปี พอๆกับวัน เวลาในการรัฐประหาร  แต่แม้จะหายไปนาน แต่กับลีลา และสีสรรในทางการเมือง ยังคงเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลงไปเลยแม้แต่นิด เรียกว่าวัน-เวลา ทำอะไรคนชื่อ ร.ต.อ.เฉลิม ไม่ได้จริงๆ “เขากลับมาแล้ว “

 
และทุกครั้งในการแถลงข่าว ให้สัมภาษณ์ หรือ โพสต์ลงในเพจเฟสบุคส่วนตัว ก็ยังคงเป็นสไตล์ของตัว รตอ.เฉลิม ที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้เลย โผงผาง ดุดัน กวนโอ้ย กับการแฉเรื่องราวฝ่ายตรงข้าม และพร้อมจะตอบโต้กลับทันทีหากใครหน้าไหนทะลึ่ง แหยมเข้ามา ตามสไตล์ คนชื่อ เฉลิม อยู่บำรุง เช่น ล่าสุด รมต.สุวิทย์ เมษินทรีย์ ให้สัมภาษณ์สื่อว่า ไม่รู้จักคนชื่อร.ต.อ.เฉลิม  ทำเอาร.ต.อ.เฉลิมโต้กลับทันทีว่า “ผมมั่นใจว่าคนทั้งประเทศรู้จักผมมากกว่าคุณ”


และยังโต้กลับนาย สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ที่ไปให้สัมภาษณ์สื่อว่ารตอ.เฉลิม ชอบต่อรอง และ สร้างข่าวเท็จ แนะนำให้พรรคเพื่อไทยเปลี่ยนตัว ประธานหาเสียงใหม่ รตอ.เฉลิม โต้กลับอย่างดุเด็ดเผ็ดมันไปถึงนาย สุริยะว่า “ผมถือว่าคุณเผือก ไม่ใช่หน้าที่ของคุณ เป็นเรื่องของพรรคเพื่อไทย”

 

 

โอ้ย!!!!แรงงง....ไม่มีตกจริงจริ้งงง คนชื่อร.ต.อ.เฉลิมคนนี้ ถึงลูกถึงคน แบบขุดหลุมฝังกันไปเลยทุกครั้งไป  แต่ล่าสุดในการแถลงข่าว เมื่อวันที่ 12 ธ.ค.ของ ร.ต.อ.เฉลิม ผู้มักโชว์ภูมิความรู้เต็มพิกัด เหนือชั้นบุคคลอื่น
เสมอๆ ก็ต้องตกม้าตาย ปล่อยไก่ออกมาทั้งเล้า เมื่อมีการพูดถึงประเด็นบัตรเลือกตั้ง โดยเทียบเคียงกันกับบัตรเลือกตั้งในภูมิภาคอาเซียนว่า..“ระบอบประชาธิปไตยเป็นสมบัติของพี่น้องประชาชน และเป็นกฎกติกาเสรี    ไทยเป็น1ใน12ประเทศอาเซียน มีประเทศไหนบ้างที่การเลือกตั้งจะไม่มีโลโก้พรรค คิดแบบนี้ทำให้ประเทศถอยหลัง  ซึ่งใครคิดก็ตามอย่าให้มีความเจริญรุ่งเรือง ผมขอสาปแช่ง “

 

 

ตายๆๆๆ ร.ต.อ.เฉลิมขา หมดกันค่ะ หมดไม่เหลือฟอร์มดร.เฉลิมซะแล้ว  เพราะประเทศสมาชิกอาเซียนปัจจุบันมีแค่ 10 ประเทศ จะมีว่าที่ ก็อีก1 คือ ติมอร์ เลสเต  ไม่ได้มี12ประเทศสมาชิกตามที่
รตอ.เฉลิมบอกเล้ยยยย

งานนี้ ถึงทีรตอ.เฉลิม หน้าแตกบ้างแล้วน๊าาาา....อิอิ

 

ขอบคุณ:คลิปจากยูทูป และภาพจาก เพจ เฉลิม อยู่บำรุง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;